แนะนำ 5 อันดับ ตู้เย็น 4 ประตู ยี่ห้อไหน ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันหลากหลาย

ตู้เย็นสี่ประตูเป็นวิธีที่ดีในการเก็บอาหารและเครื่องดื่มของคุณให้สดและเย็นอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อตู้เย็นใหม่สำหรับบ้านหรือที่ทำงาน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าแบรนด์ใดมีคุณภาพและคุ้มค่าที่สุด

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงตู้เย็นสี่ประตูยี่ห้อต่างๆ คุณสมบัติ และรุ่นใดที่เหมาะกับคุณที่สุด ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง คุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างรอบรู้และค้นหาตู้เย็นสี่ประตูที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ

1ลำดับที่

TOSHIBA ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น GR-RF610WE-PGT

TOSHIBA ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น GR-RF610WE-PGT
TOSHIBA ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น GR-RF610WE-PGT

เงื่อนไขการส่งสินค้า รบกวนลูกค้าอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อ เพื่อป้องกันการเสียหาย และสูญหายของสินค้า ทางร้านจะทําการตรวจสอบสินค้าโดยการถ่ายรูปและถ่ายคลิปวิดีโอ ก่อนการจัดส่งทุกครั้ง สามารถออกใบกํากับภาษีได้ครับ รบกวนขอรายละเอียด เลขผู้เสียภาษี 13 หลัก ชื่อ
- นามสกุล ที่อยู่ ใบกํากับภาษีไปพร้อมสินค้า ไม่สามารถออกย้อนหลังได้ครับ วิธีการสั่งซื้อสินค้า 1.เลือกวิธีการจัดส่ง (กรุงเทพปริมณฑล / ต่างจังหวัด / ผู้ซื้อมารับสินค้าเอง Self Collect) 2.เลือกวิธีการชําระเงิน (ชําระเต็มจํานวน หรือ ผ่อนผ่านบัตรเครดิต) 3.หากลูกค้ามีโค้ดส่วนลดสามารถใช้กับร้านค้าได้ ส่งทั่วไทย 4.ชําระเงิน 5.คําสั่งซื้อ 1 คําสั่งซื้อ ต่อ สินค้า 1 ชิ้น พื้นที่การจัดส่งของทางร้าน จังหวัดปริมณฑล 5 จังหวัด สมุทรปราการ , นนทบุรี ปทุมธานี 

จุดเด่น:

 • - มีประสิทธิภาพ
 • - ความจุขนาดใหญ่
 • - ชั้นวางปรับระดับได้

2ลำดับที่

Haier ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น HRF-MD350GB

Haier ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น HRF-MD350GB
Haier ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น HRF-MD350GB

Haier ตู้เย็น haier 4 ประตู: ประตูและชั้นวางแบบถอดได้หนึ่งชั้นพร้อมชั้นวางสีดําแบบเลื่อนออกได้ ตู้เย็นไฮเออร์ 4 ประตู: ประตูและชั้นวางแบบถอดได้หนึ่งชั้นพร้อมชั้นวางสีดําแบบเลื่อนออกได้ ตู้เย็น 2 ประตู 2022: มันเป็นตู้เย็นขนาดเล็กที่สมบูรณ์แบบสําหรับหอพักวิทยาลัยอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กหรือที่ใดก็ได้ที่มีพื้นที่จัดเก็บของคุณ ตู้เย็น side by side: เปิดตู้เย็นของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยปุ่มหมุนอุณหภูมิที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและรีโมทคอนโทรล ตู้เย็น 4 ประตู haier: ตู้เย็นนี้มาพร้อมกับชั้นวางที่ถอดออกได้หนึ่งชั้นสําหรับขวดแก้วและอื่นๆขนาดกะทัดรัดจะไม่ใช้พื้นที่อันมีค่าในขณะที่ประหยัดพื้นที่ ตู้เย็นมัลติดอร์แบบ 4 ประตู ความจุ 13.6 คิว

จุดเด่น:

 • • ระบบระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงพร้อมการไหลเวียนของอากาศหลายทิศทางเพื่อการควบคุมอุณหภูมิที่ดียิ่งขึ้น
 • • มาพร้อมชั้นวาง ลิ้นชัก และช่องสำหรับจัดเก็บอาหารที่หลากหลาย
 • • ประหยัดพลังงาน

3ลำดับที่

Biaowang ตู้เย็น 4 ประตู

Biaowang ตู้เย็น 4 ประตู
Biaowang ตู้เย็น 4 ประตู

ผู้ซื้อควรรู้ ข้อควรระวัง
*เมื่อได้รับตู้เย็นแล้วห้ามเสียบไฟใช้งานทันที


ให้วางทิ้งไว้ 12 ชั่วโมงก่อนแล้วค่อยเริ่มต้นการใช้งาน 

จุดเด่น:

 • 1. ความจุขนาดใหญ่
 • 2. ประหยัดพลังงาน
 • 3. การออกแบบที่เพรียวบาง

4ลำดับที่

Hisense ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น RQ560N4AW1 New 2021

 Hisense ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น RQ560N4AW1 New 2021
Hisense ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น RQ560N4AW1 New 2021

[ผ่อน 0% 10 เดือน] Hisense ตู้เย็น 4 ประตู Multidoor 445 ลิตร:16Q รุ่น RQ560N4AW1 สุดยอดนวัตกรรมทําความเย็นจาก Hisense เพื่อให้คงความสดใหม่ได้ยาวนาน Total No Frost Technologies : จะช่วยรักษาถนอมอาหารและความสดใหม่ของอาหารที่คุณชื่นชอบได้ยาวนานขึ้น Dual
- Tech Cooling: ช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง จะรักษาความชื่นที่ดีที่สุดในแต่ละส่วน ป้องกันกลิ่นทําให้อาหารสดและคงรสชาติคงนานได้มากที่สุด 

จุดเด่น:

 • • มีประสิทธิภาพ
 • • การออกแบบที่ประหยัดพื้นที่
 • • ชั้นวางแก้วปรับระดับได้
 • • ทำความสะอาดง่าย

5ลำดับที่

Mitsubishi ตู้เย็น 4 ประตู Lxgrande รุ่น Mr-Lx60Es

Mitsubishi ตู้เย็น 4 ประตู Lxgrande รุ่น Mr-Lx60Es
Mitsubishi ตู้เย็น 4 ประตู Lxgrande รุ่น Mr-Lx60Es

Mitsubishi เครื่องยนต์ดีเซล mitsubishi l200 เหรียญ เสมา 8 รอบ หลวง พ่อพัฒน์ ตู้เย็น 1 ประตู ประตูเดี่ยว ตู้เย็นmitsubishi inverter ตู้เย็นmitsubishi 4 ประตู NEURO INVERTER ประสานงานการทํางานร่วมกันเพื่อให้เกิดความได้เปรียบสุงสุด

จุดเด่น:

 • - ความจุขนาดใหญ่
 • - ช่องแช่เย็นสำหรับเก็บความเย็นของเครื่องดื่ม
 • - พื้นผิวเรียบทำความสะอาดง่าย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


ข้อดีข้อเสียของการเป็นเจ้าของตู้เย็น 4 ประตู

เมื่อพิจารณาเลือกซื้อตู้เย็น หลายคนเลือกรุ่น 4 ประตู แม้ว่าตู้เย็นประเภทนี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง บทความนี้จะกล่าวถึงข้อดีข้อเสียของการเป็นเจ้าของตู้เย็น 4 ประตู

ข้อดี อย่างหนึ่งของการเป็นเจ้าของตู้เย็น 4 ประตูคือมีพื้นที่เก็บของมากขึ้น ตู้เย็นประเภทนี้มีประตูขนาดใหญ่ 2 บานที่ด้านบน โดยมีประตูขนาดเล็ก 2 บานอยู่ด้านล่าง ช่วยให้มีพื้นที่จัดเก็บมากขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือผู้ที่ต้องการเก็บอาหารจำนวนมาก

นอกจากนี้ ตู้เย็น 4 ประตูมักมีหลายโซนอุณหภูมิ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเก็บอาหารประเภทต่างๆ ไว้ในส่วนต่างๆ ของตู้เย็นได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการในการจัดเก็บ นี่เป็นวิธีที่ดีในการทำให้อาหารสดและเป็นระเบียบ

ประการสุดท้าย ตู้เย็น 4 ประตูมีแนวโน้มที่จะประหยัดพลังงานมากกว่าตู้เย็นประเภทอื่น เนื่องจากประตูเสริมช่วยรักษาอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้คงที่ สิ่งนี้สามารถช่วยคุณประหยัดเงินค่าพลังงานของคุณได้

ข้อเสีย  เปรียบหลักอย่างหนึ่งของการเป็นเจ้าของตู้เย็น 4 ประตูก็คือ อาจมีราคาแพงกว่าตู้เย็นประเภทอื่น นี่เป็นเพราะส่วนประกอบและคุณสมบัติเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับตู้เย็นประเภทนี้

ข้อเสียอีกอย่างของตู้เย็น 4 ประตูก็คือ การปรับให้เข้ากับห้องครัวขนาดเล็กอาจทำได้ยาก นี่เป็นเพราะประตูเพิ่มเติมซึ่งทำให้ตู้เย็นกว้างกว่าตู้เย็นขนาดปกติ

ประการสุดท้าย ตู้เย็น 4 ประตูมักจะหนักกว่าตู้เย็นประเภทอื่นๆ อาจทำให้เคลื่อนย้ายและติดตั้งได้ยาก นอกจากนี้ยังต้องการการบำรุงรักษาและทำความสะอาดบ่อยขึ้นเนื่องจากมีส่วนประกอบพิเศษ

โดยรวมแล้ว ตู้เย็น 4 ประตูสามารถเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บมากขึ้นหรือต้องการโซนอุณหภูมิที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม อาจมีราคาแพงกว่าและติดตั้งได้ยากกว่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียก่อนตัดสินใจซื้อ

คู่มือการเลือกซื้อตู้เย็น 4 ประตู: สิ่งที่ควรมองหาและสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง

เมื่อซื้อตู้เย็น 4 ประตู สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาขนาด คุณสมบัติ และประสิทธิภาพพลังงานของตู้เย็น ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกตู้เย็น 4 ประตูที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ:

ขนาด: สิ่งแรกที่ควรพิจารณาคือขนาดของตู้เย็น วัดพื้นที่ที่คุณวางแผนจะติดตั้งตู้เย็นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับวางตู้เย็น นอกจากนี้ คุณควรคำนึงถึงปริมาณอาหารที่คุณต้องการจัดเก็บและความถี่ที่คุณวางแผนจะใช้ตู้เย็น

คุณสมบัติ: ต่อไป มาดูคุณสมบัติของตู้เย็นกัน มองหาคุณสมบัติต่างๆ เช่น ชั้นวางแบบปรับได้ ถังข้างประตูแบบปรับได้ เครื่องทำน้ำแข็ง และเครื่องจ่ายน้ำ คุณควรพิจารณาประเภทของแสงสว่าง การควบคุมอุณหภูมิ และคุณสมบัติอื่นๆ ที่สำคัญต่อความต้องการของครอบครัวคุณด้วย

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน: สุดท้าย ให้แน่ใจว่าคุณเลือกตู้เย็นที่ประหยัดพลังงาน มองหาระดับ Energy Star ซึ่งบ่งชี้ว่าตู้เย็นเป็นไปตามมาตรฐานการประหยัดพลังงานบางประการ วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าพลังงานได้ในระยะยาว

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง:เมื่อเลือกซื้อตู้เย็น 4 ประตู สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงรุ่นที่ใหญ่เกินไปสำหรับพื้นที่ของคุณหรือไม่มีคุณสมบัติที่คุณต้องการ สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงรุ่นที่ไม่มีคะแนน Energy Star โมเดลเหล่านี้มักจะมีประสิทธิภาพน้อยลงและอาจทำให้คุณเสียค่าพลังงานมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

สรุปแล้ว ไม่มีคำตอบเดียวสำหรับคำถามว่าตู้เย็น 4 ประตูยี่ห้อใดดีที่สุด เนื่องจากยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับคนหนึ่งอาจไม่ใช่ยี่ห้อที่ดีที่สุดสำหรับอีกคนหนึ่ง ท้ายที่สุดแล้ว ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลที่จะตัดสินใจว่าแบรนด์ใดที่ตอบสนองความต้องการ ไลฟ์สไตล์ และงบประมาณของตนได้ดีที่สุด