รีวิว 5 อันดับ ลำโพงMarshallรุ่นไหนดี เสียงคมชัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับลำโพงแบบพกพาที่ทั้งน้ำหนักเบาและให้เสียงที่คมชัด แสดงว่าคุณโชคดีแล้ว Marshall มีลำโพงแบบพกพาที่ดีที่สุดในตลาด เราจะดูลำโพง Marshall 5 อันดับแรกและทบทวนคุณสมบัติ คุณภาพเสียง และการพกพา เราจะแจ้งให้คุณทราบว่ารุ่นใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการลำโพงน้ำหนักเบา พกพาสะดวก พร้อมเสียงที่คมชัด

1ลำดับที่

Marshall Emberton - Black

Marshall Emberton - Black
Marshall Emberton - Black

Emberton เป็นลําโพงพกพาขนาดกะทัดรัดที่ให้เสียงที่ดังและสดใสซึ่งมีเพียง Marshall เท่านั้นที่ทําได้ Emberton ใช้ True Stereophonic ซึ่งเป็นรูปแบบเสียงหลายทิศทางที่ไม่เหมือนใครจาก Marshall สัมผัสประสบการณ์เสียงแบบ 360° ที่ทุกจุดเป็นจุดที่ลงตัว ด้วยเวลาเล่นมากกว่า 20 ชั่วโมง คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่ยอดเยี่ยมของ Marshall ได้นานหลายชั่วโมง การออกแบบให้กันน้ํา IPX7
- Emberton นั้นแข็งแกร่งและยืดหยุ่นได้ ด้วยการออกแบบที่ทนทานอย่างยิ่งและใช้งานง่ายซึ่งมีระดับการกันน้ํา IPX7 ลูกบิดควบคุมหลายทิศทาง
- Emberton นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย ควบคุมด้วยปุ่มควบคุมหลายทิศทาง คุณสามารถเล่น หยุดชั่วคราว ข้ามแทร็ก และปรับระดับเสียงของลําโพงของคุณ รวมทั้งเปิดหรือปิดได้ การพกพา
- Emberton มีน้ําหนักเพียง 0.7 กก และพอดีกับฝ่ามือ ทําให้เป็นลําโพงขนาดกะทัดรัดที่พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ บลูทูธ
- Emberton มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 เพื่อการเชื่อมต่อที่เรียบง่าย คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม และการเล่นเพลงแบบไร้สาย ดีไซน์ที่โดดเด่นของมาร์แชล
- Emberton ผสมผสานเทคโนโลยีร่วมสมัยเข้ากับการออกแบบ Marshall อันเป็นเอกลักษณ์เพื่อมอบเสียงที่หนักแน่นในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์คลาสสิกไว้ คุณจะต้องแสดงลําโพงนี้อย่างภาคภูมิใจทุกที่ที่คุณไป คุณสมบัติ :
- ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก
- วัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรง
- เชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0
- รองรับมาตรฐานกันน้ํา IPX7
- แบตเตอรี่ใช้ต่อเนื่องได้สูงสุดนานกว่า 20 ชม
- การตอบสนองความถี่ 60 Hz
- 20 kHz
- POWER AMPLIFIERS Two 10 W Class D amplifiers
- ขนาด 68 x 160 x 76 mm
- น้ําหนัก 0.7 kg Marshall

จุดเด่น:

 • 1. ลำโพง Marshall Willen มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมเสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงสูงที่ชัดเจน
 • 2. เป็นแบบไร้สายและมีการเชื่อมต่อ Bluetooth ทำให้ง่ายต่อการใช้งานกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ
 • 3. มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ให้คุณฟังเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อครั้ง
 • 4. กันน้ำได้ จึงเหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง

2ลำดับที่

Marshall Stockwell II

Marshall Stockwell II
Marshall Stockwell II

Marshall marshall stockwell 2 ของแท้ ลําโพง marshall มือ สอง ลําโพงไร้สายและบลูทูธ เครื่องเสียงmarshall ลําโพงmarshallของแท้ Stockwell II-ทองดํา เดินทางอย่างเบาสบายไปพร้อมกับเสียงที่หนักแน่น ด้วยระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องกว่า 10-15 ชั่วโมง ลําโพงพกพารุ่นนี้ถูกสร้างมาเพื่อเป็นเพื่อนรักนักเดินทางโดยเฉพาะ ด้วยระยะเวลาการใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 10-15 ชั่วโมง และน้ําหนักเพียงแค่ 1.4 กิโลกรัมเท่านั้น แม้ Stockwell II จะมีขนาดเล็ก แต่ก็อัดแน่นไปด้วยความทรงพลัง โดยใช้ระบบ Blumlein Stereo Sound ที่จะมอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง ให้คุณได้ดื่มด่ําไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกบ้าน มีแอมพลิฟายเออร์ class D ให้พลังงานกับตัวตู้ลําโพงซับวูฟเฟอร์ และลําโพงทวีตเตอร์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้ได้เสียงอันทรงพลังและใสกังวาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ใช้บลูทูธได้หลากหลาย ภายในระยะ 30 ฟุต ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนถึงความคลาสสิคแห่งยุค Rock n Roll, Stockwell II ใช้ตะแกรงด้านหน้าที่ทําจากโลหะอย่างดี ซึ่งเป็นโลหะชนิดเดียวกับที่ใช้เป็นตะแกรงในไมโครโฟนจํานวนมาก และสายสําหรับหิ้วที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีตาร์ ก็ยิ่งทําให้สะดวกสบายต่อการพกพาไปในที่ต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น การออกแบบที่ปลอดภัยเหมาะแก่การเดินทางและภายนอกตัวลําโพงที่เป็นซิลิโคน นอกจากนี้ยังมีค่ามาตรฐานการกันน้ําอยู่ที่ระดับ IPX4 ทําให้ลําโพงรุ่นนี้มีความทนทานอย่างสุดขั้ว สามารถพกพาไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10-15 ชั่วโมง Stockwell II สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 10-15 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัดและสายหิ้วที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีตาร์ ทําให้เหมาะที่จะพกพาไปกับคุณในทุก ๆ ที่ โดยคุณสามารถเช็คสถานะของแบตเตอรี่ได้ที่จอแสดงผลซึ่งอยู่ที่แผงควบคุมด้านบนของลําโพง ระบบเสียงรอบทิศทาง Stockwell II ใช้ระบบ Blumlein Stereo Sound ที่จะมอบประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง ให้คุณได้ดื่มด่ําไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกบ้าน ด้วยแอมพลิฟายเออร์ class D ที่ให้พลังงานกับตัวตู้ลําโพงซับวูฟเฟอร์ และลําโพงทวีตเตอร์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้ได้เสียงอันทรงพลังและใสกังวาน ตัวลําโพงถูกสร้างมาพร้อมกับระบบสะท้อนเสียงเบส ซึ่งจะช่วยให้ได้เสียงเบสที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และขยายช่วงคลื่นความถี่ของเสียง ในขณะเดียวกันก็ทําให้เสียงเพี้ยนลดลงอีกด้วย Bluetooth 5.0 Stockwell II มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 รองรับการเล่นเพลงแบบไร้สาย สามารถเปิดเพลงผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มี Bluetooth โดยอยู่ภายในขอบเขตไกลที่สุดไม่เกิน 30 ฟุตจากตัวลําโพง การออกแบบที่ทนทานและปลอดภัยต่อทุกการเดินทาง Stockwell II มีค่ามาตรฐานการกันน้ําอยู่ที่ระดับ IPX4 ทําให้ลําโพงรุ่นนี้มีความทนทานอย่างสุดขั้ว โดยภายนอกถูกห่อหุ้มด้วยซิลิโคน มาพร้อมกับตะแกรงด้านหน้าที่ทําจากโลหะอย่างดี และตกแต่งด้วยตัวอักษร Marshall อันเป็นเอกลักษณ์ ให้สามารถพกพาไปกับคุณได้ทุก ๆ ที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็ตาม การออกแบบที่กันน้ําได้ตามค่ามาตรฐาน IPX
4 Stockwell II มีค่ามาตรฐานการกันน้ําอยู่ที่ระดับ IPX4 จึงสามารถทนทานน้ําที่อาจสาดเข้ามาได้ ในช่วงที่สภาพอากาศแปรปรวน ลําโพงรุ่นนี้จึงเหมาะที่จะเดินทางไปกับคุณในทุกที่ทุกเวลา แม้ในเวลาที่สภาพอากาศไม่เป็นใจ ระบบการทํางานแบบ multi-host Stockwell II มาพร้อมกับระบบการทํางานแบบ multi-host ทําให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และยังสามารถสลับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ให้คุณและเพื่อนของคุณได้สลับกันฟังตามสไตล์ของแต่ละคนได้ทันที ปรับแต่งเสียงได้ด้วยตัวคุณเอง Stockwell II มาพร้อมกับปุ่มสําหรับควบคุมเสียงแบบหมุน 3 ปุ่ม สําหรับควบคุมเสียงเบส เสียงแหลม และระดับความดังของเสียง ให้คุณได้ปรับแต่งเสียงเองได้ตามที่ใจต้องการ ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว Stockwell II มีความสามารถในการชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ให้คุณสามารถออกจากบ้านได้ทันที เพียง 20 นาที ก็สามารถใช้งานได้ถึง 6 ชั่วโมง โดยแบตเตอรี่สามารถชาร์จได้เต็มภายในเวลาเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น โดยภายในกล่องนั้นมีอุปกรณ์มาให้ดังนี้ Marshall Stockwell II Bluetooth ทองดํา Micro USB cable User Manual Marshall#ลําโพงบลูทูธ#ลําโพง#Bluetooth Speaker ไร้สายลําโพงพกพา ลําโพงคอมพิวเตอร์ ลําโพงบลูทูธเบสหนัก

จุดเด่น:

 • - ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายต่อการขนส่งและจัดเก็บ
 • - เทคโนโลยี Bluetooth ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • - คุณภาพเสียงดีเยี่ยมด้วยวูฟเฟอร์คู่ขนาด 3 นิ้ว ทวีตเตอร์สองตัว และพอร์ตสะท้อนเสียงเบส
 • - มีการตั้งค่า EQ สามแบบที่เหมาะสำหรับสถานการณ์การฟังที่แตกต่างกันสามแบบ
 • - แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟความจุสูงสามารถฟังเพลงได้นานถึง 25 ชั่วโมง
 • - อินพุตเสริม USB และ 3.5 มม. ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เกือบทุกชนิด

3ลำดับที่

Woburn Ii Brown

Woburn Ii Brown
Woburn Ii Brown

Marshall marshall kilburn ii ศูนย์ไทย ลําโพง marshall kilburn 2 แท้ กระเป๋าmarshall killburn ll ลําโพง marshall woburn
3 ลําโพง marshall มือ สอง ร้าน CFmax สินค้าเป็นเครื่องนอกนําเข้า มือ 1 ของแท้ 100 CFmax รับประกัน 3 เดือน ตํานานเครื่องเสียงคุณภาพจาก Marshall ลําโพงที่ใหญ่ที่สุดจากWoburn II มีเสียงที่ทรงพลังและตีกลองสูงได้อย่างหมดจดจัดการกับเสียงทุ้มต่ําได้อย่างง่ายดายและมีช่วงเสียงที่ชัดเจนเหมือนจริงการส่งมอบเสียงที่สะท้อนกับการปรากฏตัวและพลังของดนตรีสด Woburn II เป็นเครื่องที่สร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ได้กลิ่นเครื่องหมายการค้าของมาร์แชลล์ ลําโพงที่ใหญ่ที่สุดจากมาร์แชลล์ Woburn II มีเสียงที่ทรงพลังและเสียงกลองสูงที่หมดจด จัดการกับเสียงทุ้มต่ําได้อย่างง่ายดายและมีช่วงเสียงที่ชัดเจนเหมือนจริง ทวีตเตอร์ 2 ตัวและซับวูฟเฟอร์แบบคู่ 5.25 ทวีตเตอร์แยกจากกันเป็นรายบุคคลโดยใช้แอมป์คลาส D จํานวน 110 วัตต์ บลูทู ธ 5.0 พร้อมด้วย Qualcomm aptX ช่วยให้คุณเล่นเพลงแบบไร้สายด้วยเสียงสเตอริโออันทรงพลัง คุณสมบัติของสินค้า ประเภท: SPEAKER รุ่น/สี: WOBURN II รับประกัน(เดือน):
3 อื่นๆ: MULTI HOST FUNCTIONALITY BLUETOOTH 5.0+APTX 130 WATTS

จุดเด่น:

 • • โครงสร้างไม้เนื้อแข็งคุณภาพสูง
 • • โครงสร้างแข็งแรงทนทาน
 • • ดีไซน์คลาสสิก
 • • มีให้เลือกหลายสี

4ลำดับที่

MARSHALL WILLEN SPEAKER

MARSHALL WILLEN SPEAKER
MARSHALL WILLEN SPEAKER

MIGHTY SOUND, EVERYWHERE 15+ HOURS OF PORTABLE PLAYTIME Willen is the mighty wireless speaker that is made to go everywhere with you This speaker brings you the heavy Marshall sound you love with one 2’’ full range driver and two passive radiators This outdoor speaker couldn’t care less about what you throw at it with its top-of-class IP67 dust- and water-resistance rating Willen brings together the iconic Marshall design with a ruggedness that dares you to push its limits All this, plus its hefty 15+ hours of listening on a single charge and mounting strap mean that Willen is raring to go wherever you go.ฟีเจอร์ : ระบบเสียงรอบทิศทาง, แบบไร้สาย, ใช้กลางแจ้งได้ .
การกำหนดค่า : แบบ 5.1 ช่อง .
ลักษณะ : แบบตั้งพื้น .
การเชื่อมต่อ : บลูทูธ, Wi-fi .

จุดเด่น:

 • 1. ลำโพง Marshall Willen มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมพร้อมเสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงสูงที่ชัดเจน
 • 2. เป็นแบบไร้สายและมีการเชื่อมต่อ Bluetooth ทำให้ง่ายต่อการใช้งานกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ
 • 3. มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ให้คุณฟังเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อครั้ง
 • 4. กันน้ำได้ จึงเหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้ง

5ลำดับที่

MARSHALL STANMORE II SPEAKER

MARSHALL STANMORE II SPEAKER
MARSHALL STANMORE II SPEAKER

THE LEGENDARY ONE Stanmore II is the most versatile speaker in the Marshall line-up and is perfect for any room, big or small It delivers on the promise of high-performance sound that is synonymous with the Marshall name Stanmore II produces clean and precise audio, even at the highest levels With Bluetooth 5.0 and Qualcomm aptXTM technology you can play your music in glorious, stereo sound with no wires required.ฟีเจอร์ : แบบไร้สาย, แบบพกพา .
สี : Black .
ผู้ช่วยเสมือน : Google Assistant .
การเชื่อมต่อ : บลูทูธ, Wi-fi, USB, AUX, RCA .

จุดเด่น:

 • • เสียงทรงพลังด้วยกำลังไฟ 80 วัตต์
 • • การเชื่อมต่อ WiFi และบลูทูธในตัว
 • • การตั้งค่าเสียงหลายห้อง
 • • รองรับแหล่งสัญญาณเสียงหลายแหล่ง
 • • การเชื่อมต่อที่หลากหลาย
 • • เวทีเสียงที่น่าประทับใจ
 • • การออกแบบที่แข็งแกร่ง
 • • การควบคุมด้วยเสียงที่เข้ากันได้กับ Amazon Alexa

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


รีวิวแบบละเอียดของลำโพง Marshall 5 อันดับแรก: รุ่นใดให้คุณภาพเสียงดีที่สุด?

เมื่อพูดถึงลำโพง Marshall เป็นหนึ่งในชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอุตสาหกรรม ลำโพง Marshall เป็นที่รู้จักในด้านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเสียงที่มีคุณภาพ เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้รักเสียงเพลงทั่วโลก ด้วยรุ่นที่มีให้เลือกมากมาย การเลือกรุ่นที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่น่ากังวล เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง เราได้รวบรวมบทวิจารณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับลำโพง Marshall ห้าอันดับแรก

อันดับแรกคือ Marshall  Emberton รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาลำโพงราคาไม่แพงแต่ทรงพลัง มีวูฟเฟอร์ขนาด 3 นิ้ว 2 ตัว และทวีตเตอร์ 0.75 นิ้ว 2 ตัว เพื่อมอบเสียงที่สมดุลพร้อมเสียงสูงที่ชัดเจนและเสียงเบสแน่น นอกจากนี้ยังรองรับ Bluetooth และมีไมโครโฟนในตัวสำหรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี Acton II เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดซึ่งยังคงต้องการเพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูง

ถัดไปคือ Marshall Stockwell รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มห้องด้วยเสียง มีวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว 2 ตัวและทวีตเตอร์ขนาด 0.75 นิ้ว 2 ตัวเพื่อให้เสียงเต็มช่วงเสียง นอกจากนี้ยังรองรับ Bluetooth และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง Stanmore II เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเสียงที่ทรงพลังโดยไม่ลดทอนคุณภาพ

Woburn Ii Brown เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม รุ่นนี้มีวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว 2 ตัว และทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว 2 ตัว เพื่อมอบเสียงที่ทรงพลังและมีรายละเอียด มีแอมพลิฟายเออร์ในตัวและรองรับบลูทูธ Woburn II เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาลำโพงที่ทรงพลังและมีคุณภาพสูง

MARSHALL WILLEN SPEAKER  เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการนำเพลงติดตัวไปทุกที่ มีวูฟเฟอร์ขนาด 3 นิ้ว 2 ตัวและทวีตเตอร์ 0.75 นิ้ว 2 ตัวเพื่อให้เสียงที่สมดุล นอกจากนี้ยังรองรับ Bluetooth และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ในตัว 20 ชั่วโมง Kilburn II เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูงโดยไม่ต้องผูกติดกับปลั๊กไฟ

ประการสุดท้าย MARSHALL STANMORE II SPEAKER เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับลำโพงที่ทรงพลังแต่พกพาสะดวก มีวูฟเฟอร์ขนาด 5 นิ้ว 2 ตัวและทวีตเตอร์ขนาด 0.75 นิ้ว 2 ตัวเพื่อให้เสียงเต็มช่วงเสียง นอกจากนี้ยังรองรับบลูทูธและ

เจาะลึก 5 อันดับลำโพง Marshall รุ่นไหนให้เสียงชัดที่สุด?

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับลำโพง Marshall ชุดใหม่ คุณจะต้องแน่ใจว่าได้รุ่นที่ให้เสียงที่ชัดเจนที่สุด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุด เรากำลังพิจารณาเชิงลึกเกี่ยวกับลำโพง Marshall ห้าอันดับแรกเพื่อดูว่าลำโพงใดให้เสียงที่ชัดเจนที่สุด

อันดับแรกคือลำโพงบลูทูธ Marshall  Emberton ลำโพงนี้ออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่ทรงพลังพร้อมเสียงเบสที่ปรับได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีทวีตเตอร์สองตัวและวูฟเฟอร์สองตัวเพื่อเสียงที่ครบถ้วน เสียงคมชัดและคุณสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปผ่าน Bluetooth

ลำโพงตัวต่อไปคือ Marshall Stockwell รุ่นนี้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 20 ชั่วโมงและได้รับการออกแบบมาให้พกพาไปได้ทุกที่ มันมีทวีตเตอร์สองตัวและวูฟเฟอร์สองตัวรวมถึงสวิตช์เพิ่มเสียงเบส เสียงมีความสมดุลและมีรายละเอียด และสามารถเติมเต็มห้องด้วยเสียง

ลำโพงตัวที่สามคือ Woburn Ii Brown ลำโพงนี้มีทวีตเตอร์สองตัวและวูฟเฟอร์สองตัวรวมถึงสวิตช์เพิ่มเสียงเบส นอกจากนี้ยังมีเครื่องขยายเสียงในตัวและการเชื่อมต่อบลูทูธ เสียงคมชัดและชัดเจนและสามารถเติมเต็มห้องด้วยเสียง

ลำโพงตัวที่สี่คือ MARSHALL WILLEN SPEAKER รุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับผู้รักเสียงเพลง โดยมีทวีตเตอร์สองตัวและวูฟเฟอร์สองตัว พร้อมสวิตช์เพิ่มเสียงเบส มีแอมพลิฟายเออร์ในตัวและการเชื่อมต่อบลูทูธ รวมถึงซับวูฟเฟอร์เพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เสียงมีความสมบูรณ์และมีรายละเอียด และคุณสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณผ่านบลูทูธ

ในที่สุดก็มีลำโพงบลูทูธ MARSHALL STANMORE II SPEAKER ลำโพงนี้ได้รับการออกแบบให้เสียงที่ทรงพลังด้วยทวีตเตอร์สองตัวและวูฟเฟอร์สองตัว นอกจากนี้ยังมีเครื่องขยายเสียงในตัวและการเชื่อมต่อบลูทูธ เสียงชัดเจนและแม่นยำ และสามารถเติมเต็มห้องด้วยเสียง

หลังจากพิจารณาลำโพง Marshall 5 อันดับแรกแล้ว จะเห็นได้ชัดว่าแต่ละตัวให้เสียงที่ทรงพลังและมีรายละเอียด อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาเสียงที่ชัดเจนที่สุด ลำโพงบลูทูธ Marshall Woburn II คือตัวเลือกที่ดีที่สุด มีเครื่องขยายเสียงในตัวและการเชื่อมต่อบลูทูธ

ประเมินลำโพง Marshall 5 อันดับแรก: รุ่นไหนคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด?

เมื่อต้องเลือกลำโพง Marshall ที่คุ้มค่าเงินที่สุด อาจเป็นการตัดสินใจที่ยาก Marshall มีลำโพงหลากหลายประเภทตั้งแต่รุ่นประหยัดไปจนถึงรุ่นไฮเอนด์ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เราได้ประเมินลำโพง Marshall ห้าอันดับแรกและเปรียบเทียบคุณลักษณะและราคาของลำโพงเหล่านั้น

Marshall  Emberton เป็นลำโพงระดับแนวหน้าที่ให้เสียงที่ทรงพลังและคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ มีมิกเซอร์สี่แชนเนลในตัว การเชื่อมต่อ Bluetooth และ EQ สามแบนด์ นอกจากนี้ยังมีช่วงความถี่ที่น่าประทับใจที่ 50Hz-20kHz และ SPL สูงสุดที่ 118dB แม้ว่าจะเป็นรุ่นที่แพงที่สุดในรายการนี้ แต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุนสำหรับผู้ที่ต้องการลำโพงระดับมืออาชีพที่ทรงพลัง

Marshall Stockwell เป็นลำโพงระดับกลางที่ให้ความสมดุลของคุณสมบัติและความคุ้มค่า มี SPL สูงสุด 100dB และช่วงความถี่ 50Hz-20kHz นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อบลูทูธ EQ สามแบนด์ และมิกเซอร์สี่แชนเนลในตัว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเสียงที่ทรงพลังในราคาที่เอื้อมถึง

Woburn Ii Brown เป็นรุ่นระดับเริ่มต้นที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในราคาเพียงเศษเสี้ยว มี SPL สูงสุด 100dB และช่วงความถี่ 70Hz-20kHz นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อบลูทูธ EQ สามแบนด์ และมิกเซอร์สี่แชนเนลในตัว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงราคาไม่แพงพร้อมคุณภาพเสียงที่ดี

MARSHALL WILLEN SPEAKER เป็นลำโพงระดับกลางอีกตัวที่มีคุณสมบัติและความคุ้มค่าที่ดี มี SPL สูงสุด 100dB และช่วงความถี่ 50Hz-20kHz นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อบลูทูธ EQ สามแบนด์ และมิกเซอร์สี่แชนเนลในตัว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเสียงที่ทรงพลังในราคาที่เอื้อมถึง

MARSHALL STANMORE II SPEAKER เป็นรุ่นประหยัดที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในราคาต่ำ มี SPL สูงสุด 100dB และช่วงความถี่ 50Hz-20kHz นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อบลูทูธ EQ สามแบนด์ และมิกเซอร์สี่แชนเนลในตัว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงราคาไม่แพงพร้อมคุณภาพเสียงที่ดี
Marshall Kilburn II เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดโดยรวมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาลำโพงคุณภาพสูงที่ให้เสียงชัดเจน น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก ด้วยการออกแบบที่แข็งแกร่งและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม รับรองว่าจะต้องถูกใจผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงอย่างแน่นอน มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการพกพาและประสิทธิภาพ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำเพลงติดตัวไปด้วยทุกที่