รีวิว 5 อันดับ เครื่องลอนผมยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

หากคุณกำลังมองหาที่ม้วนผมที่ดีเพื่อให้ผมของคุณมีลอนที่สมบูรณ์แบบ คุณมาถูกที่แล้ว! ที่ม้วนผมมีหลายยี่ห้อให้เลือก และอาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่ายี่ห้อไหนเหมาะกับคุณที่สุด ใน

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกเครื่องม้วนผม รวมถึงแบรนด์และรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดบางรุ่น นอกจากนี้ เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้ที่ม้วนผมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในตอนท้ายของ

1ลำดับที่

Vivid&Vogue Ai เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

Vivid&Vogue Ai เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ
Vivid&Vogue Ai เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

ถนอมเส้นผม ทําให้ผมมีวอลลุ่ม

ไม่ทําให้ผมติด พัน หรือขาด

ม้วนเข้าม้วนออกได้ ตัวเครื่องทนทาน ใช้งานได้นาน

ปิดเครื่องอัตโนมัติใน 30 นาที ขั้วสายไฟหมุนได้ 360 องศา

จุดเด่น:

 • 1. ม้วนผมของคุณโดยอัตโนมัติด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว
 • 2. การตั้งค่าอุณหภูมิสามารถปรับให้เข้ากับประเภทเส้นผมของคุณได้
 • 3. แกนเซรามิกช่วยให้ลอนผมเรียบและไม่ทำลายเส้นผมของคุณ
 • 4. ที่ดัดผมมีสายยาวเพื่อการเคลื่อนย้ายที่ง่ายดาย

2ลำดับที่

Aolida เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

Aolida เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ
Aolida เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

จุดเด่น:

 • 1. ใช้งานง่าย – เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ Aolida ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์ที่ถือได้สบายและสามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียว อุปกรณ์ยังมีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดทรงผ่านเส้นผม
 • 2. เวลาม้วนผมเร็ว – เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ Aolida มีระยะเวลาม้วนผมที่รวดเร็วซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ได้ลอนผมที่สวยงามอย่างรวดเร็ว
 • 3. การควบคุมอุณหภูมิ – คุณสมบัติควบคุมอุณหภูมิช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกการตั้งค่าความร้อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเภทเส้นผมของตนได้ เพื่อให้แน่ใจว่าลอนผมสมบูรณ์แบบทุกครั้ง
 • 4. ขนาดการม้วนผมที่แตกต่างกัน เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ Aolida มาพร้อมกับขนาดการม้วนผมที่แตกต่างกันสองขนาด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์สไตล์ที่แตกต่างกันได้ ตั้งแต่ลอนผมแน่นไปจนถึงลอนหลวม

3ลำดับที่

PANDO Automatic Hair Curler แพนโด้ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

PANDO Automatic Hair Curler แพนโด้ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ
PANDO Automatic Hair Curler แพนโด้ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ

จุดเด่น:

 • - ใช้งานง่ายและช่วยให้คุณสร้างสไตล์ที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว
 • - อุปกรณ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดโอกาสที่เส้นผมจะไหม้และเสียหาย
 • - ผลิตภัณฑ์มาพร้อมกับการตั้งค่าความร้อนได้หลากหลาย คุณจึงสามารถเลือกอุณหภูมิที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของคุณได้ดีที่สุด
 • - สามารถใช้กับผมเปียกหรือผมแห้งได้

4ลำดับที่

CB เครื่องม้วนผม

CB เครื่องม้วนผม
CB เครื่องม้วนผม

CB ม้วนผมอัตโนมัติ แกน 38
วิธีใช้: กดเลือกอุณหภูมิที่ต้องการ แล้วไม่ต้องกดอะไรต่อ แค่รอเครื่องทําความร้อน ระหว่างนั้นเลขจะค่อยๆวิ่งเพิ่มหรือลดไปตามอุณหภูมิที่เลือก เพื่อบอกว่า ณ เวลานั้นๆ เครื่องได้ทํางานถึงอุณหภูมิเท่านี้ๆแล้วนะ ซึ่งตรงนี้จะใช้เวลาไม่กี่วินาทีค่า เมื่อถึงอุณหภูมิที่เลือกนั้น เลขจะหยุดวิ่ง เท่ากับเครื่องได้ทําความร้อนถึงระดับที่เลือกแล้วค่า

จุดเด่น:

 • - สามารถสร้างลอนผมวอลลุ่มได้ตลอดทั้งวัน
 • - ใช้งานง่ายและพกพา
 • - สามารถใช้ได้กับเส้นผมประเภทต่างๆ
 • - ให้ความร้อนได้เร็วและสม่ำเสมอ
 • - ให้สไตล์ที่ดูเป็นมืออาชีพ

5ลำดับที่

เครื่องม้วนผม Tuft Curved Styer

เครื่องม้วนผม Tuft Curved Styer
เครื่องม้วนผม Tuft Curved Styer

TUFT เครื่องม้วนผมไทเทเนียม 

จุดเด่น:

 • - Tuft Curved Styer มีดีไซน์โค้งมนอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งช่วยสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและมีสไตล์
 • - เป็นเครื่องมือน้ำหนักเบาซึ่งทำให้ใช้งานและจัดการได้ง่าย
 • -มีเทคโนโลยีป้องกันความร้อนซึ่งช่วยปกป้องเส้นผมจากความเสียหายจากความร้อน
 • -มีการเคลือบเซรามิกซึ่งช่วยลดการเสียดสีและให้พื้นผิวเรียบเนียน

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือการเลือกเหล็กม้วนผมที่เหมาะกับคุณ - สิ่งที่ควรมองหาและสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง

หากคุณกำลังมองหาลอนผมที่ดูหนาและสวยงาม เครื่องม้วนผมเป็นเครื่องมือจัดแต่งทรงที่ต้องมี แต่ด้วยที่หนีบผมหลากหลายประเภทในท้องตลาด การเลือกให้เหมาะกับประเภทผมและลุคที่ต้องการอาจเป็นเรื่องยาก เพื่อช่วยเราได้รวบรวมคู่มือนี้เพื่อเลือกเครื่องม้วนผมที่เหมาะกับคุณ

อันดับแรก พิจารณาประเภทเส้นผมของคุณ หากคุณมีผมเส้นเล็กหรือบาง ให้เลือกใช้เครื่องม้วนผมที่มีแกนม้วนเล็กกว่า เช่น ด้ามขนาด 1 นิ้วหรือ 1.25 นิ้ว ขนาดเหล่านี้จะสร้างลอนผมที่แน่นขึ้นและชัดเจนขึ้นโดยไม่ทำให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนัก สำหรับผมที่หนาขึ้น คุณสามารถใช้แกนที่ใหญ่ขึ้น เช่น ไม้กายสิทธิ์ขนาด 2 นิ้ว เพื่อสร้างลอนผมที่ใหญ่ขึ้นและหลวมขึ้น

จากนั้นพิจารณาวัสดุของถัง กระบอกเซรามิกและทัวร์มาลีนเหมาะที่สุดในการสร้างการกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอและลดความเสียหายต่อเส้นผม หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ประหยัดงบกว่า ให้เลือกถังโลหะ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมใช้สเปรย์ป้องกันความร้อนก่อนจัดแต่งทรงเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายจากความร้อน

เมื่อเลือกที่ม้วนผม คุณควรพิจารณาการตั้งค่าอุณหภูมิด้วย มองหาเครื่องม้วนผมที่มีการตั้งค่าความร้อนที่ปรับได้ เพื่อให้คุณสามารถเลือกอุณหภูมิที่เหมาะกับประเภทเส้นผมของคุณ สำหรับผมเส้นเล็กหรือผมเส้นเล็ก การตั้งค่าความร้อนที่ต่ำกว่าจะดีที่สุด ในขณะที่ผมที่หนาขึ้นสามารถรับมือกับอุณหภูมิที่สูงขึ้นได้

สุดท้าย เลือกใช้ที่ม้วนผมที่มีด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สิ่งนี้จะทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและถือสะดวกขึ้น นอกจากนี้ ให้มองหาที่ม้วนผมที่มีสายหมุนได้เพื่อป้องกันไม่ให้ผมพันกันเป็นปม

เมื่อต้องเลือกที่ม้วนผมที่เหมาะกับคุณ มีบางสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง อันดับแรก หลีกเลี่ยงเตารีดดัดผมราคาถูก เพราะอาจทำให้ความร้อนไม่ทั่วถึงหรือได้อุณหภูมิที่ต้องการ นอกจากนี้ หลีกเลี่ยงการใช้ที่ม้วนผมขณะผมเปียก เพราะอาจทำให้ผมและหนังศีรษะเสียหายได้

เมื่อทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะสามารถหาเครื่องม้วนผมที่เหมาะกับประเภทเส้นผมและลักษณะที่ต้องการได้ ด้วยเครื่องม้วนผมที่เหมาะสม คุณจะสามารถสร้างลอนผมที่ดูหนาและสวยงามได้ตลอดทั้งวัน