แนะนำ 5 อันดับ เก้าอี้แคมปิ้ง ยี่ห้อไหนดี นั่งสบาย แข็งแรง

เมื่อไปตั้งแคมป์ การมีที่นั่งสบายๆ จะทำให้ประสบการณ์ทั้งหมดสนุกสนานยิ่งขึ้น มีเก้าอี้ตั้งแคมป์ให้เลือกมากมาย ตั้งแต่รุ่นที่มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ไปจนถึงตัวเลือกที่ใหญ่ขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงเก้าอี้ตั้งแคมป์ยี่ห้อใดดีที่สุด และปัจจัยใดที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกซื้อ นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำในการใช้เก้าอี้ตั้งแคมป์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วย

1ลำดับที่

LEVORYEOU แคมป์ปิ้งเก้าอี้

LEVORYEOU แคมป์ปิ้งเก้าอี้
LEVORYEOU แคมป์ปิ้งเก้าอี้

LLEVORYEOU แคมป์ปิ้งเก้าอี้ 

จุดเด่น:

 • • น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • • ดีไซน์นั่งสบายด้วยเบาะรองนั่ง
 • • กรอบโลหะแข็งแรงทนทานและวัสดุที่ทนทาน

2ลำดับที่

Daywalkers เก้าอี้สนาม

Daywalkers เก้าอี้สนาม
Daywalkers เก้าอี้สนาม

Daywalkers เก้าอี้สนาม 

จุดเด่น:

 • • น้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายสะดวก
 • • โครงและโครงสร้างแข็งแรงทนทาน
 • • ที่นั่งที่สะดวกสบายและรองรับได้ดี

3ลำดับที่

Deemar เก้าอี้แคมป์ปิ้ง

Deemar เก้าอี้แคมป์ปิ้ง
Deemar เก้าอี้แคมป์ปิ้ง

Deemar เก้าอี้แคมป์ปิ้ง

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบาและกะทัดรัด
 • - แข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศและการสึกหรอ

4ลำดับที่

DEUKIO เก้าอี้เเคมปิ้ง

DEUKIO เก้าอี้เเคมปิ้ง
DEUKIO เก้าอี้เเคมปิ้ง

DEUKIO เก้าอี้เเคมปิ้ง 

จุดเด่น:

 • • การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดช่วยให้เคลื่อนย้ายและจัดเก็บได้ง่าย
 • • ดีไซน์สวมใส่สบายและรองรับได้ดี
 • • โครงสร้างแข็งแรงทนทาน

5ลำดับที่

Coleman เก้าอี้เเคมปิ้ง

Coleman เก้าอี้เเคมปิ้ง
Coleman เก้าอี้เเคมปิ้ง

Coleman เก้าอี้เเคมปิ้ง

จุดเด่น:

 • - น้ำหนักเบา
 • - ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ
 • - ราคาไม่แพง

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


คู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่ดีที่สุดในตลาด

เมื่อคุณออกไปตั้งแคมป์ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบาย เก้าอี้ตั้งแคมป์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ชื่นชอบการตั้งแคมป์ ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีสถานที่สำหรับนั่งพักผ่อน แต่ยังใช้สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ที่หลากหลาย เช่น ตกปลา ดูนก และอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากมีเก้าอี้ตั้งแคมป์หลายแบบในท้องตลาด จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าเก้าอี้ตัวไหนที่เหมาะกับคุณ คู่มือนี้จะให้ข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นต่อการตัดสินใจและเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

เมื่อเลือกซื้อเก้าอี้ตั้งแคมป์ มีปัจจัยสำคัญหลายประการที่ต้องพิจารณา ประการแรกคือขนาดและน้ำหนัก หากคุณวางแผนที่จะพกพาเก้าอี้ติดตัวไปด้วย คุณจะต้องมองหาเก้าอี้ที่มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายได้ง่าย หากคุณวางแผนที่จะทิ้งเก้าอี้ไว้ที่แคมป์ ขนาดและน้ำหนักจะมีความสำคัญน้อยลง คุณจะต้องพิจารณาประเภทของวัสดุที่ใช้ทำเก้าอี้ด้วย เก้าอี้ตั้งแคมป์หลายตัวทำจากวัสดุน้ำหนักเบาและกันน้ำได้ เช่น ไนลอนหรือโพลีเอสเตอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง

นอกจากขนาดและวัสดุแล้ว คุณยังต้องคำนึงถึงคุณสมบัติของเก้าอี้ด้วย เก้าอี้บางตัวมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ที่วางแก้ว กระเป๋า และที่วางเท้า สิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี คุณจะต้องพิจารณาราคาของเก้าอี้ด้วย แม้ว่าเก้าอี้ที่มีราคาแพงกว่ามักจะมีคุณภาพสูงกว่า แต่ก็มีตัวเลือกดีๆ ราคาประหยัดมากมายให้เลือกเช่นกัน

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเก้าอี้ตั้งแคมป์ประเภทใด คู่มือนี้จะช่วยคุณค้นหาเก้าอี้ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยตัวเลือกมากมายในตลาด คุณแน่ใจได้เลยว่าจะได้พบกับเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งครั้งต่อไปของคุณ

ข้อดีข้อเสียของเก้าอี้ตั้งแคมป์ประเภทต่างๆ

เก้าอี้ตั้งแคมป์เป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าคุณจะตั้งแคมป์ในป่าหรืองานเทศกาลดนตรี เก้าอี้ตั้งแคมป์ที่สะดวกสบายก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ มีเก้าอี้ตั้งแคมป์หลายประเภทให้เลือก แต่ละแบบมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป เรามาดูเก้าอี้ตั้งแคมป์ประเภทต่างๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดพร้อมทั้งข้อดีและข้อเสียกัน

เก้าอี้ตั้งแคมป์แบบพับได้: เก้าอี้ตั้งแคมป์แบบพับได้มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการพกพาและความสะดวกสบาย มีน้ำหนักเบาและขนย้ายได้ง่าย และมีพื้นที่มากมายให้ยืดตัวและผ่อนคลาย ข้อเสียของเก้าอี้ตั้งแคมป์แบบพับได้คือมักจะขาดความแข็งแรงและการรองรับเหมือนเก้าอี้ตั้งแคมป์อื่นๆ และติดตั้งง่ายด้วย

เก้าอี้ตั้งแคมป์แบบปรับเอนได้: เก้าอี้ตั้งแคมป์แบบปรับเอนได้มอบความสบายและการรองรับสูงสุด ออกแบบมาให้เอนหลังได้ ช่วยให้คุณผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องหลังและคอ ข้อเสียของเก้าอี้ปรับเอนคือมักเทอะทะและเคลื่อนย้ายได้ยาก

เก้าอี้เปลญวน: เก้าอี้เปลญวนนำเสนอวิธีผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ไม่เหมือนใคร มีน้ำหนักเบาและแขวนไว้บนต้นไม้หรือเสาได้ง่าย อีกทั้งยังมีพื้นที่มากมายสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง ข้อเสียของเก้าอี้เปลญวนคือเก้าอี้เหล่านี้ไม่รองรับเหมือนเก้าอี้ตั้งแคมป์อื่นๆ และอาจเข้าและออกได้ยาก

เก้าอี้แขวน: เก้าอี้แขวนมอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสบายและการรองรับ ออกแบบมาให้แขวนคุณไว้กลางอากาศ ช่วยให้คุณผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องหลังและคอ ข้อเสียของเก้าอี้แบบแขวนคืออาจมีขนาดใหญ่และเคลื่อนย้ายได้ยาก

เก้าอี้ชายหาด: เก้าอี้ชายหาดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายและการรองรับสูงสุดในขณะที่คุณพักผ่อนบนชายหาด มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายสะดวก และมีพื้นที่มากมายสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง ข้อเสียของเก้าอี้ชายหาดคือจัดวางได้ยาก และไม่สามารถรองรับได้เท่ากับเก้าอี้ตั้งแคมป์อื่นๆ

โดยรวมแล้ว มีเก้าอี้ตั้งแคมป์ให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป เมื่อเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่เหมาะกับคุณ ให้คำนึงถึงความต้องการ ระดับความสะดวกสบาย และการพกพาของคุณ ด้วยการหาข้อมูลเพียงเล็กน้อย คุณจะพบเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่เหมาะสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งครั้งต่อไปของคุณ

วิธีเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

เมื่อพูดถึงการตั้งแคมป์ การมีเก้าอี้ที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างได้ ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับแคมป์ไฟ ตกปลาในทะเลสาบ หรือเพียงพักผ่อนกลางแจ้ง เก้าอี้ตั้งแคมป์ที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณ แต่ด้วยเก้าอี้ตั้งแคมป์หลายประเภทในท้องตลาด คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเก้าอี้แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์คือการพกพาได้ หากคุณจะสะพายเก้าอี้ไปไหนมาไหน ให้มองหารุ่นที่มีน้ำหนักเบาซึ่งพับเก็บได้ง่ายและเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก หากคุณตั้งแคมป์ในรถ คุณสามารถเลือกเก้าอี้ที่ใหญ่กว่าและหนักกว่าได้ ซึ่งจะนั่งสบายกว่าแต่ขนย้ายได้ยากกว่า

ต่อไป ให้พิจารณาประเภทของวัสดุที่ใช้ทำเก้าอี้ หากคุณตั้งแคมป์ในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น ให้มองหาเก้าอี้ที่มีผ้ากันน้ำ เช่น ไนลอนหรือโพลีเอสเตอร์ หากคุณตั้งแคมป์ในสภาพแวดล้อมที่แห้ง คุณสามารถเลือกผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้มากขึ้น เช่น ผ้าตาข่ายหรือผ้าใบ

สุดท้ายนี้ ให้คิดถึงคุณสมบัติที่คุณต้องการ คุณต้องการที่วางแขนหรือไม่? ที่วางแก้ว? พนักพิงศีรษะ? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก้าอี้ที่คุณเลือกมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้ประสบการณ์การตั้งแคมป์ของคุณสะดวกสบายและสนุกสนาน

เมื่อปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยเก้าอี้ที่เหมาะสม คุณจะสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสบาย