แนะนำ 5 อันดับ เสื้อครอป ยี่ห้อไหนดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

เสื้อครอปกลายเป็นไอเท็มที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าล้ำสมัย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าแนวสปอร์ต แนวผู้หญิง หรือแนวโฉบเฉี่ยว มีตัวเลือกมากมายที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ แต่เนื่องจากมีแบรนด์ให้เลือกมากมาย จึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าแบรนด์ใดที่เหมาะกับคุณ คู่มือนี้จะช่วยคุณค้นหาเสื้อครอปที่เหมาะกับตู้เสื้อผ้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีสไตล์แบบไหนก็ตาม เราจะดูแบรนด์ชั้นนำและข้อเสนอ รวมถึงเคล็ดลับในการค้นหาแบรนด์ที่เหมาะกับคุณที่สุด ในตอนท้ายคุณก็พร้อมที่จะเปลี่ยนลุคเสื้อครอปอย่างมั่นใจ

1ลำดับที่

SALOME เสื้อครอป

SALOME เสื้อครอป
SALOME เสื้อครอป

SALOME เสื้อครอป 

จุดเด่น:

 • - มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน
 • - มีสไตล์และดูดี
 • - ทำจากวัสดุคุณภาพสูง

2ลำดับที่

เสื้อครอป รุ่น sacuu crop

เสื้อครอป รุ่น sacuu crop
เสื้อครอป รุ่น sacuu crop

เสื้อครอป รุ่น sacuu crop 
ขนาด : อก 34” ยาว 16” യ
สี : ชมพู เขียวพาสเทล യ
ราคา : 250.-

จุดเด่น:

 • - เสื้อครอปช่วยให้โชว์หน้าท้องได้อย่างมีสไตล์และทันสมัย
 • - มีหลากหลายสไตล์และวัสดุ ทำให้ใช้งานได้หลากหลายและจับคู่กับชิ้นอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าของคุณได้ง่าย
 • - เสื้อครอปเหมาะสำหรับอากาศอบอุ่นเพราะช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย
 • - ดูดีกับกางเกงเอวสูง กระโปรง และกางเกงขาสั้น ทำให้ดูมีสไตล์และดูดี

3ลำดับที่

Jookky Top เสื้อยืดครอป

Jookky Top เสื้อยืดครอป
Jookky Top เสื้อยืดครอป

Jookky Top ราคา 250฿ เสื้อยืดทรงครอป 

จุดเด่น:

 • - จัดทรงง่าย
 • - สามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูง กระโปรง กางเกงขาสั้น
 • - ความยาวแบบครอปทำให้เข้ากับรูปร่างและขนาดได้หลายแบบ
 • - มีให้เลือกหลากหลายสีและลวดลาย

4ลำดับที่

เสื้อครอปแขนยาวแฟชั่นเอวลอย

เสื้อครอปแขนยาวแฟชั่นเอวลอย
เสื้อครอปแขนยาวแฟชั่นเอวลอย

เสื้อครอปแขนยาวแฟชั่นเอวลอย 

จุดเด่น:

 • - สามารถแมทช์ได้กับกางเกงหลายแบบ เช่น กระโปรง ยีนส์ กางเกงขาสั้น
 • - เพิ่มความสนุกสนานและลุคทันสมัยให้กับทุกการแต่งตัว
 • - โชว์ช่วงกลางลำตัว

5ลำดับที่

เสื้อครอปแขนยาว

เสื้อครอปแขนยาว
เสื้อครอปแขนยาว

เสื้อครอปแขนยาว 

จุดเด่น:

 • - สวมใส่สบายและมีน้ำหนักเบาจึงเหมาะสำหรับอากาศอบอุ่น
 • - ความยาวแบบครอปช่วยให้ระบายอากาศได้ดีและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น
 • - สามารถจับคู่กับกางเกงได้หลายแบบ ตั้งแต่กระโปรงไปจนถึงกางเกงขาสั้นและกางเกงยีนส์

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


วิธีเลือกเสื้อครอปที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ

เมื่อต้องเลือกเสื้อครอปที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ มีปัจจัยสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณา แม้ว่ารูปร่างบางประเภทอาจดูดีกับเสื้อครอปแบบใดก็ตาม แต่บางประเภทอาจต้องทำตามขั้นตอนเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่าจะดูดีที่สุด เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้คุณเลือกเสื้อครอปที่เหมาะกับรูปร่างของคุณได้มีดังนี้

หากคุณมีกรอบแว่นที่เล็ก คุณควรเลือกใช้สีที่สว่างกว่าและเนื้อผ้าที่ไม่ทำให้รูปร่างของคุณดูใหญ่เกินไป เสื้อครอปที่มีคอสูงหรือรายละเอียดที่ซับซ้อน เช่น จับจีบหรือประดับด้วยลูกปัด สามารถช่วยสร้างภาพลวงตาของลำตัวที่ยาวขึ้นได้ รูปร่างทรงเอหรือทรงเหลี่ยมสามารถช่วยสร้างภาพลวงตาของลำตัวที่ยาวขึ้นได้

หากคุณมีหน้าอกเต็มตัว ให้มองหาเสื้อครอปคอกลมหรือแบบผูกหรือติดกระดุมที่คอเสื้อ สิ่งนี้จะช่วยดึงดูดความสนใจออกไปจากหน้าอกและสร้างลุคที่สมดุลมากขึ้น หลีกเลี่ยงเสื้อครอปที่มีคอสูงเพราะอาจดึงความสนใจไปที่หน้าอกของคุณได้

สำหรับผู้ที่มีรูปร่างทรงลูกแพร์ ให้มองหาเสื้อครอปเอวเอ็มไพร์หรือทรงเอ วิธีนี้จะช่วยสร้างภาพลวงตาว่ามีเอวที่เล็กลงและดึงความสนใจออกไปจากสะโพก หลีกเลี่ยงเสื้อครอปที่มีรูปร่างเป็นเหลี่ยมเพราะจะดึงความสนใจไปที่สะโพก

สุดท้ายนี้ หากคุณมีรูปร่างแบบนักกีฬา คุณสามารถเลือกสีและลายที่โดดเด่นยิ่งขึ้นได้ มองหาเสื้อครอปที่มีความยาวครอปเพื่อสร้างภาพลวงตาของลำตัวที่ยาวขึ้น หลีกเลี่ยงเสื้อครอปที่มีคอสูงหรือมีรายละเอียดที่สลับซับซ้อนเพราะอาจทำให้รูปร่างของคุณดูไม่เรียบร้อย

ไม่ว่ารูปร่างของคุณจะเป็นอย่างไร มีเสื้อครอปสำหรับคุณ ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะพบเสื้อครอปที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ และทำให้คุณดูและรู้สึกดีที่สุด

เคล็ดลับการใส่เสื้อครอปอย่างมั่นใจ

เสื้อครอปเป็นวิธีที่ดีในการโชว์หุ่นของคุณและรักษาความเย็นสบายในช่วงฤดูร้อน แต่ก็อาจดูน่ากลัวสำหรับบางคนได้เช่นกัน หากคุณกำลังมองหาเสื้อครอปสุดเก๋อย่างมั่นใจ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับการจัดแต่งทรงผมที่จะช่วยคุณได้

ขั้นแรก ให้พิจารณาประเภทร่างกายของคุณ หากคุณประหม่าเกี่ยวกับช่วงกลางลำตัว คุณอาจต้องเลือกเสื้อครอปที่หลวมกว่าหรือยาวกว่าเล็กน้อย กางเกงเอวสูง เช่น ยีนส์ กางเกงขาสั้น หรือกระโปรง ก็ช่วยปกปิดบริเวณที่คุณไม่สบายตัวได้เช่นกัน

ประการที่สอง ลองจับคู่เสื้อครอปกับเสื้อผ้าที่โดดเด่น สร้อยคอ ต่างหู หรือผ้าพันคอที่โดดเด่นสามารถช่วยดึงความสนใจออกจากเสื้อครอปท็อปและมุ่งความสนใจไปที่เครื่องประดับของคุณแทน

ประการที่สาม ลองสวมเสื้อครอปกับเบลเซอร์หรือคาร์ดิแกน วิธีนี้จะช่วยเสริมลุคและเหมาะกับการทำงานหรือออกไปเที่ยวยามเย็นมากขึ้น

สุดท้ายนี้อย่าลืมที่จะ accessorize เข็มขัด หมวก หรือแว่นกันแดดสามารถช่วยให้ลุคของคุณสมบูรณ์และเพิ่มบุคลิกให้กับชุดของคุณได้

ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะสามารถสวมเสื้อครอปท็อปได้อย่างมั่นใจ อย่ากลัวที่จะทดลองและค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
เมื่อพูดถึงการค้นหาเสื้อครอปยี่ห้อดีๆ มีหลายทางเลือกให้เลือก ตั้งแต่ตัวเลือกที่ราคาไม่แพงและมีสไตล์อย่าง American Eagle และ Urban Outfitters ไปจนถึงแบรนด์ระดับไฮเอนด์อย่าง Free People และ Lululemon มีเสื้อครอปสำหรับทุกสไตล์และทุกงบประมาณ ในที่สุด แบรนด์เสื้อครอปที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะขึ้นอยู่กับสไตล์ส่วนตัว งบประมาณ และระดับความสะดวกสบายของคุณ