รีวิว 5 อันดับ ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ผมนุ่มลื่น

ครีมนวดผมเป็นส่วนสำคัญในการดูแลและจัดแต่งทรงผม พวกเขาให้ความชุ่มชื้นและปกป้องเส้นผมรวมทั้งเพิ่มความเงางามและการควบคุม ด้วยแบรนด์และสูตรต่างๆ มากมายในท้องตลาด การตัดสินใจว่าสูตรใดดีที่สุดจึงเป็นเรื่องยาก คู่มือนี้จะช่วยคุณค้นหายี่ห้อครีมนวดผมที่ดีที่สุดที่เหมาะกับประเภทผมและความต้องการในการจัดแต่งทรงผมของคุณ เราจะตรวจสอบครีมนวดผมประเภทต่างๆ ที่มีจำหน่าย หารือเกี่ยวกับคุณสมบัติหลักที่ควรมองหา และนำเสนอแบรนด์ยอดนิยมบางส่วน

1ลำดับที่

L'OREAL ลอรีอัล ปารีส

L'OREAL ลอรีอัล ปารีส
L'OREAL ลอรีอัล ปารีส

ชื่อสินค้า :L'OREAL ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ไฮยาลูรอน มอยซ์เจอร์ 72 เอช มอยซ์เจอร์ ซีลลิ่ง แชมพู&คอนดิชันเนอร์ 410 มล มีให้เลือกทั้งแชมพูและครีมนวด ปริมาณ :140 มล.

จุดเด่น:

 • -ส่วนผสมคุณภาพสูง
 • - ดูแลผิวและเส้นผมอย่างดีที่สุด
 • - ราคาย่อมเยา

2ลำดับที่

ครีมนวดผม BOTANIC

ครีมนวดผม BOTANIC
ครีมนวดผม BOTANIC

Shampoo & Conditioner STRONG & PERFECT 

วิธีใช้ครีมนวดผม : หลังสระผมด้วยแชมพู BOTANIC ควรชโลมผมด้วยครีมนวดผม BOTANIC ลงบนผมที่เปียก นวดให้ทั่วจรดปลายผม ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ําสะอาด หมายเหตุ อ่อนโยนจนคุณสามารถใช้ได้ทุกวัน ปริมาณสุทธิ 280 มิลลิลิตร

จุดเด่น:

 • - ช่วยบำรุงเส้นผม
 • - ปลอบประโลมและทำให้ผมนุ่มสลวย
 • - ปราศจากสารเคมีรุนแรงและน้ำหอมสังเคราะห์

3ลำดับที่

ฟอลเลสครีมนวดผม

ฟอลเลสครีมนวดผม
ฟอลเลสครีมนวดผม

ครีมนวดผมฟอลเลส 180 มล.

- ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง สีผมดกดําเป็นธรรมชาติ ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย คืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ

จุดเด่น:

 • 1. ช่วยซ่อมแซมและปกป้องผมเสีย
 • 2. ช่วยเพิ่มความเงางามและความนุ่มนวลให้กับเส้นผมที่หมองคล้ำ
 • 3. สูตรน้ำหนักเบาออกแบบมาเพื่อช่วยลดผมชี้ฟูและชี้ฟู
 • 4.ช่วยให้ผมชุ่มชื้นยาวนาน
 • 5.ช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อน

4ลำดับที่

Hair care ครีมนวดผม

Hair care ครีมนวดผม
Hair care ครีมนวดผม

น้ําหอมปรับอากาศครีมนวดผม ติดทนนาน

จุดเด่น:

 • - สามารถช่วยทำให้ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน
 • - ช่วยลดผมชี้ฟูและเพิ่มความเงางามได้
 • - สามารถช่วยให้ความชุ่มชื้นและบำรุงเส้นผม
 • - ช่วยปกป้องเส้นผมจากความเสียหายที่เกิดจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนและปัจจัยแวดล้อม

5ลำดับที่

ซันซิล ครีมนวดผม

ซันซิล ครีมนวดผม
ซันซิล ครีมนวดผม

Premium High Quality ซันซิลสีม่วงพร้อมครีมนวด. 

จุดเด่น:

 • • ช่วยปรับปรุงพื้นผิวและจัดทรงง่ายของเส้นผม
 • • ใช้ง่ายและทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และจัดทรงง่าย
 • • สูตรนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องผมทำสีและสามารถใช้ได้กับผมหลากหลายประเภท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สำรวจประโยชน์ของครีมนวดผมยี่ห้อต่างๆ - คู่มือฉบับสมบูรณ์

คุณกำลังมองหาทรงผมที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมบำรุงผมตัวไหนดี? คุณไม่ได้โดดเดี่ยว! ด้วยแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายในท้องตลาด การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทเส้นผมของคุณอาจเป็นเรื่องยาก

ในคู่มือฉบับสมบูรณ์นี้ เราจะสำรวจประโยชน์ของครีมนวดผมยี่ห้อต่างๆ และช่วยคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เราจะดูที่ส่วนผสม ประเภทของการถือ และประโยชน์ของการจัดแต่งทรงของแต่ละแบรนด์ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

ก่อนอื่นมาดูส่วนประกอบของครีมนวดผมกันก่อน แบรนด์ส่วนใหญ่มีน้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันอาร์แกน โจโจบา และน้ำมันมะพร้าว ซึ่งเหมาะสำหรับการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่ ขี้ผึ้งและเชียร์บัตเตอร์ ซึ่งให้การยึดเกาะที่แข็งแรงและช่วยสร้างผิวเคลือบมัน

ต่อไป เรามาพูดถึงประเภทของการระงับที่แบรนด์ต่างๆ นำเสนอกัน บางยี่ห้อให้การยึดเกาะที่บางเบาพร้อมผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ในขณะที่บางยี่ห้อให้การยึดเกาะที่แข็งแรงด้วยการเคลือบผิวด้าน คุณจะต้องเลือกทรงผมที่เหมาะกับคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทผมและสไตล์ที่คุณต้องการ

สุดท้าย เรามาสำรวจประโยชน์ของการจัดแต่งทรงผมของครีมนวดผมแบบต่างๆ กัน แบรนด์ส่วนใหญ่นำเสนอประโยชน์ด้านสไตล์ที่หลากหลาย เช่น ปริมาณ พื้นผิว และความคมชัด นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์บางชนิดยังมีส่วนผสมของสารป้องกันรังสียูวีและสารป้องกันความร้อน ซึ่งสามารถช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความเสียหายได้

ตอนนี้เราได้สำรวจประโยชน์ของครีมนวดผมยี่ห้อต่างๆ แล้ว คุณก็สามารถตัดสินใจได้อย่างรอบครอบว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะกับคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม คุณจะได้ทรงผมที่สมบูรณ์แบบและดูดีที่สุด

วิธีเลือกยี่ห้อครีมนวดผมที่ดีที่สุดสำหรับสภาพผมของคุณ

เมื่อต้องเลือกครีมนวดผม สิ่งสำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทเส้นผมของคุณ ครีมนวดผมต่างๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผมประเภทต่างๆ ดังนั้น การพิจารณาประเภทผมของคุณเองเมื่อเลือกครีมนวดผมจึงเป็นเรื่องสำคัญ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการเลือกยี่ห้อครีมนวดผมที่ดีที่สุดสำหรับสภาพเส้นผมของคุณ

1. รู้จักประเภทผมของคุณ: ก่อนที่คุณจะสามารถเลือกครีมบำรุงผมที่ดีที่สุดสำหรับประเภทผมของคุณ คุณต้องรู้ว่าคุณมีผมประเภทไหน มันละเอียดหรือหยาบ? มันหรือแห้ง? มันหยิกหรือตรง? การทราบประเภทเส้นผมของคุณจะช่วยให้คุณทราบได้ว่าครีมนวดผมชนิดใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

2. อ่านบทวิจารณ์: การอ่านบทวิจารณ์จากลูกค้ารายอื่นอาจเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับครีมนวดผมยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง มองหาคำวิจารณ์จากผู้ที่มีประเภทเส้นผมคล้ายกับคุณ เพื่อให้คุณเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำงานอย่างไรกับประเภทผมต่างๆ

3. พิจารณางบประมาณของคุณ: ครีมนวดผมมีหลายราคา ดังนั้นพิจารณางบประมาณของคุณเมื่อเลือกยี่ห้อ อย่าลืมอ่านรายการส่วนผสมเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทำจากส่วนผสมที่มีคุณภาพซึ่งจะไม่ทำลายเส้นผมของคุณ

4. พิจารณาส่วนผสมจากธรรมชาติ: ครีมนวดผมจำนวนมากมีสารเคมีรุนแรงที่สามารถทำลายเส้นผมของคุณเมื่อเวลาผ่านไป หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีเหล่านี้ ให้มองหาครีมนวดผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว และว่านหางจระเข้ ส่วนผสมเหล่านี้สามารถช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมของคุณโดยไม่ต้องใช้สารเคมีรุนแรง

5. ถามช่างทำผมของคุณ: หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกครีมบำรุงผมชนิดใด ให้พิจารณาขอคำแนะนำจากช่างทำผม พวกเขาสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับครีมนวดผมที่ดีที่สุดสำหรับประเภทผมและงบประมาณของคุณ

เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกยี่ห้อครีมนวดผมที่ดีที่สุดสำหรับสภาพเส้นผมของคุณ อย่ากลัวที่จะทดลองกับแบรนด์ต่างๆ จนกว่าคุณจะพบแบรนด์ที่เหมาะกับคุณที่สุด