รีวิว 5 อันดับ เครื่องปั่นมือถือยี่ห้อไหนดี สะดวก ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา

คุณกำลังมองหาเครื่องปั่นมือถือที่สามารถยกระดับการทำสมูทตี้ของคุณได้หรือไม่? ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดื่มสมูทตี้ที่ต้องการทำเครื่องดื่มอร่อยๆ ระหว่างเดินทาง หรือคุณเป็นผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องการเครื่องปั่นสำหรับเครื่องดื่มก่อนและหลังออกกำลังกาย ก็มีตัวเลือกมากมายให้เลือก เพื่อช่วยคุณค้นหาเครื่องปั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ เราได้รวบรวมรายชื่อเครื่องปั่นมือถือที่ดีที่สุดในตลาด ในคู่มือนี้ เราจะครอบคลุมถึงคุณลักษณะต่างๆ ที่มองหาในเครื่องปั่นมือถือ ประเภทต่างๆ ที่มี และตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับเครื่องปั่นมือถือที่ดีที่สุด เริ่มกันเลย!

1ลำดับที่

Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ Csb-80

Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ Csb-80
Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ Csb-80

Cuisinart food processor cuisinart เครื่องปั่นมือถือไร้สาย cuisinart hand blender เครื่องปั่นมือถือไฟฟ้า เครื่องปั่นเอนกประสงค์ ควบคุมการทํางานเพียงปุ่มเดียว ใช้งานได้หลากหลาย บด สับ ตีให้ขึ้นฟู สไลซ์ ขูดฝอย ผสมอาหาร สามารถใช้งานในหม้อหรือในเหยือกผสมได้

จุดเด่น:

 • - การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา
 • - ง่ายต่อการใช้งาน
 • - มอเตอร์ทรงพลัง

2ลำดับที่

Philips เครื่องปั่นแบบมือถือ ProMix HR2543/00

Philips เครื่องปั่นแบบมือถือ ProMix HR2543/00
Philips เครื่องปั่นแบบมือถือ ProMix HR2543/00

PHILIPS philips เครื่อง ทํา น้ํา เต้าหู้ philips เครื่อง ปั่น มือ ถือ เครื่องปั่นมือถือไร้สาย เครื่องปั่นมือถือไฟฟ้า เครื่องปั่น philips hr การปั่นที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว เพลิดเพลินไปกับอาหารโฮมเมดเพื่อสุขภาพที่ทําได้ง่ายทุกวัน สะดวก Easy พลังแรง ที่ครอบใบมีดป้องกันการกระเด็น รูปร่างคลื่นแบบพิเศษที่ส่วนล่างของแท่งปั่นให้คุณมั่นใจได้ว่าไม่มีการกระเด็นหรือเปรอะเปื้อนขณะปั่น การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ การออกแบบที่ทนทานและตามหลักสรีรศาสตร์ให้ความสะดวกสบายและการใช้งานที่ง่ายสําหรับผู้บริโภค เทคโนโลยีการปั่นขั้นสูง ProMix Philips ProMix ได้รับการพัฒนาขึ้นร่วมกับมหาวิทยาลัย Stuttgart อันโด่งดัง คือเทคโนโลยีอันล้ําสมัยไม่เหมือนใครที่ใช้รูปทรงสามเหลี่ยมเพื่อสร้างการหมุนเวียนอาหารได้ดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ เพื่อการปั่นที่รวดเร็วและสม่ําเสมอยิ่งขึ้น ระบบปลดล็อคด้วยปุ่มเดียว ติดตั้งและถอดอุปกรณ์เสริมได้อย่างง่ายดายสําหรับฟังก์ชันที่หลากหลายด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ที่ตี อุปกรณ์เสริมที่ตีสําหรับเครื่องปั่นมือถือ Philips สําหรับการตีครีม มายองเนส แป้งแพนเค้ก และอื่นๆ ฟังก์ชันเทอร์โบเพื่อพลังแรงพิเศษ คุณสามารถหั่นได้แม้แต่ส่วนผสมที่แข็งเป็นพิเศษเพียงกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ด้วยฟังก์ชันเทอร์โบของเครื่องปั่นแบบมือถือ Philips เครื่องบดสับขนาดเล็ก ด้วยอุปกรณ์เสริมของเครื่องปั่นมือถือ คุณสามารถหั่นสมุนไพร ถั่ว เนยแข็ง ช็อคโกแลต และหัวหอมได้อย่างง่ายดาย กลับ

จุดเด่น:

 • - มีมอเตอร์กำลังสูง
 • - มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย
 • - มีการตั้งค่าความเร็วหลายระดับสำหรับความต้องการในการผสมที่แตกต่างกัน

3ลำดับที่

Lanfy เครื่องตีไข่ไฟฟ้า แบบมือถือ เครื่องปั่นกาแฟ เครื่องปั่นอาหาร

Lanfy เครื่องตีไข่ไฟฟ้า แบบมือถือ เครื่องปั่นกาแฟ เครื่องปั่นอาหาร
Lanfy เครื่องตีไข่ไฟฟ้า แบบมือถือ เครื่องปั่นกาแฟ เครื่องปั่นอาหาร

Lanfygoods.th
*--*สวัสดีและยินดีต้อนรับสู่ร้านตกแต่งบ้าน
*--*ส่วนลดที่ใหญ่ที่สุดอยู่ระหว่างดําเนินการ, ราคาถูกที่สุดและรับประกันคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

*--*สินค้าทั้งหมดอยู่ในสต็อกเรา สามารถแพ็คและจัดส่งสินค้าของคุณได้ในเวลาที่เร็วที่สุด
*--*ระยะเวลาในการจัดส่ง: 5-15 วันคุณจะได้รับสินค้า สินค้าทั้งหมดจะถูกส่งจากประเทศจีน
*--*ยินดีต้อนรับผู้ค้าส่ง หากความต้องการของคุณ มีขนาดใหญ่เราจะให้ราคาที่ดีที่สุด
*--*เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างเคร่งครัด แพ็คเกจ / การจัดส่งทั้งหมดไม่แสดงชื่อผลิตภัณฑ์ ใหม่เอี่ยมคุณภาพสูง
ชื่อผลิตภัณฑ์: ปั๊มนมแบบชาร์จไฟได้ สี: เขียว, ชมพู, ดํา 1.5
* 3 ซม ขนาด: 26.5
* 3 ซม สแตนเลส 304 + ABS คุณสมบัติของสินค้า:
1 โดยทั่วไปจะใช้สําหรับการตีไข่ในครัวเรือนและสามารถใช้สําหรับทําลายหรือทําให้เกิดฟองได้
2 สะดวกรวดเร็วประหยัดเวลา
3 ใช้สําหรับคนกาแฟนมไวน์น้ําผลไม้พอกหน้า ฯลฯ แพ็คเกจประกอบด้วย: 1 ×เครื่องกวน หัวกวน 2x สายเคเบิลข้อมูล USB ขนาด 1 ×สายเคเบิลข้อมูล USB หมายเหตุ:
1 ข้อผิดพลาด 0.5-1 ซม เนื่องจากการวัดด้วยตนเองโปรดให้ข้อผิดพลาด 0.5-1 ซม เนื่องจากการวัดด้วยตนเอง
2 เนื่องจากความแตกต่างระหว่างจอภาพที่ต่างกันรูปภาพอาจไม่สะท้อนสีจริงของรายการ ขอบคุณสําหรับความเข้าใจของคุณ
เครื่องตีไข่ไฟฟ้าเครื่องตีฟองนมเครื่องปั่นอาหาร Frappe Mixer เครื่องปั่นกาแฟปัดโฟม USB ชาร์จมือถือได้
*--*หากคุณมีคําถามใดๆ หลังจากได้รับสินค้าแล้ว โปรดติดต่อเรา และเราจะช่วยคุณโดยเร็วที่สุด
*--*ขอบคุณมากที่ชื่นชอบสินค้าของเรา กดติดตามร้านเราแล้วคุณจะได้รับรางวัลติดตาม
*--*ข้อเสนอแนะ: ลูกค้าทุกคนมีความสําคัญอย่างยิ่งสําหรับเรา หากคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดให้คําติชมเชิงบวกกับเรา ถ้าไม่ โปรดติดต่อเราก่อนให้ข้อเสนอแนะ เราจะช่วยคุณแก้ปัญหา (*)ขอบคุณสําหรับการสนับสนุนที่ดีของคุณ ขอให้มีความสุขในการช้อปปิ้ง
(*) หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์ที่มีทองคํา เพชร และอัญมณีในร้านของเราล้วนแต่ผ่านการชุบด้วยไฟฟ้า/ที่มนุษย์สร้างขึ้น NoBra

จุดเด่น:

 • • น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • • ใช้งานง่ายและสะอาด
 • • มาพร้อมกับการตั้งค่าความเร็วหลายระดับ
 • • การทำงานที่เงียบ

4ลำดับที่

SCE เครื่องปั่นผสมอาหารมือถือ 3 in 1 รุ่น HB-A1 - รับประกัน 1 ปี

SCE เครื่องปั่นผสมอาหารมือถือ 3 in 1 รุ่น HB-A1 - รับประกัน 1 ปี
SCE เครื่องปั่นผสมอาหารมือถือ 3 in 1 รุ่น HB-A1 - รับประกัน 1 ปี

โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน Topvalue เป็นสินค้าใหม่ ของแท้ 100% สามารถออกใบกํากับภาษีเต็มรูปแบบได้ บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยน / คืนสินค้า ภายใน 7 วัน เก็บเงินปลายทางได้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกําหนด ============================== SCE เครื่องปั่นผสมอาหารมือถือ 3 in 1 รุ่น HB-A1
- รับประกัน 1 ปี เครื่องปั่นมือถือสําหรับปั่นหรือบดผสมส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากันได้หลากหลายชนิด ดีไซน์สวยงามทันสมัย ใช้งานง่ายจับถนัดมือ น้ําหนักเบาและเสียงเงียบ ควบคุมการปั่นด้วยความเร็วแบบเป็นจังหวะ คุณสมบัติ เครื่องปั่นมือถือสําหรับปั่นหรือบดผสมส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากัน ใช้งานง่ายจับถนัดมือ น้ําหนักเบาและเสียงเงียบ ควบคุมการปั่นด้วยความเร็วแบบเป็นจังหวะ สามารถปรับความแรงได้ สะดวกในการใช้งานกับวัตถุดิบประเภทต่างๆ ตัวเครื่องและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เป็นแบบสปินล็อก สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ใบมีดปั่นสแตนเลสสตีล เกรดพิเศษ ที่ตีไข่หรือครีมวัสดุสแตนเลสสตีล Specifications แบรนด์ : SCE รุ่น : HB-A1 กําลังไฟ : 250W ความถี่ : 60Hz วัสดุ : สแตนเลส 304 ขนาด(กxยxส) : 25 x 25 x 14 ซม น้ําหนัก : 2 กก ข้อควรระวัง ห้ามใช้ปลั๊กไฟที่ไม่ใช่ 200V หากเกินอาจทําให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ เมื่อเกิดความร้อนเกินกว่าที่กําหนด เครื่องจะหยุดทํางานโดยอัตโนมัติ กรุณาถอดสายไฟออก ห้ามใส่วัตถุดิบที่มีอุณหภูมิเกินกว่า 60 องศาเซลเซียส ระยะเวลาการทํางานอย่างต่อเนื่องไม่เกิน 1 นาที หลังจากทํางานครบ 1 นาทีแล้ว ต้องพักเครื่อง 1 นาที จึงจะใช้งานต่อได้ หากใช้ครบ 5 ครั้งแล้ว ต้องพักเครื่อง 20-30 นาที จึงจะใช้งานต่อได้ อุปกรณ์ภายในกล่อง ตัวเครื่อง x 1 โถผสม x 1 โถบดเนื้อ x 1 หัวเครื่องบดสับ x 1 ตะกร้อตีไข่ x 1 คู่มือ x 1 ใบรับประกัน x 1 รับประกันสินค้า รับประกันศูนย์ 1 ปี By SCE Call Center : 02-0266694 SCE(เอสซีอี)

จุดเด่น:

 • 1. การออกแบบที่กะทัดรัด
 • 2. การออกแบบ 3in-1 ช่วยให้คุณปั่น ตี และสับได้ในเครื่องเดียว
 • 3. มอเตอร์ทรงพลัง

5ลำดับที่

PHILIPS เครื่องปั่นแบบมือถือ

PHILIPS เครื่องปั่นแบบมือถือ
PHILIPS เครื่องปั่นแบบมือถือ

Philips เครื่องปั่นเอนกประสงค์ เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เครื่องบดสับ philips เครื่องปั่นน้ําผลไม้ เครื่องปั่นphilips เครื่องปั่นแบบมือถือมัลติฟังก์ชั่น ชุดเครื่องบดผสมแบบมือถือ ช่วยให้คุณเตรียมอาหารโฮมเมดเพื่อสุขภาพได้อย่างง่ายดายในทุกๆ วัน สําหรับบด ตี ผสมอาหาร คั้นน้ําผลไม้ บดเนื้อ กระเทียม พริก ตีไข่และครีม มายองเนส และเครื่องปรุงรสอื่น ๆ และอาหารสําหรับทารก ส่วนผสมอื่น ๆ ตัวเลือก 2 ระดับ มอเตอร์กําลังสูง 1200W ทรงพลังยิ่งขึ้น อาหารละเอียดอ่อนกว่า โถบด 500ML ใบมีดตัว S สแตนเลส ถ้วยผสม 600ML สแตนเลส 304 เครื่องปั่น ใบมีด 4 ฉาก เครื่องตีไข่และตีวิปปิ้งครีม สแตนเลส 30
4 เพลิดเพลินไปกับอาหารโฮมเมดเพื่อสุขภาพที่ทําได้ง่ายทุกวัน

จุดเด่น:

 • 1. การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา
 • 2. มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม
 • 3. มอเตอร์ทรงพลังเพื่อการปั่นที่มีประสิทธิภาพ

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สำรวจเครื่องปั่นมือถือประเภทต่างๆ: คู่มือฉบับสมบูรณ์

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งเครื่องปั่นมือถือ! ไม่ว่าคุณกำลังเดินทางหรือต้องการสิ่งที่ง่ายและรวดเร็วในการปั่นหรือเขย่า เครื่องปั่นแบบมือถือคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ในคู่มือฉบับสมบูรณ์นี้ เราจะสำรวจเครื่องปั่นแบบมือถือประเภทต่างๆ ที่มี คุณสมบัติ และข้อดีข้อเสียของเครื่องปั่นแต่ละแบบ เริ่มกันเลย!

เครื่องปั่นมือถือประเภทแรกคือเครื่องปั่นแบบแช่ นี่คือเครื่องปั่นแบบมือถือที่คุณสามารถใช้เพื่อปั่นส่วนผสมโดยตรงในหม้อหรือชาม เหมาะสำหรับทำซุปและซอสต่างๆ และยังเหมาะสำหรับทำสมูทตี้อีกด้วย น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย และไม่ต้องใช้พื้นที่มาก อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องถือมันให้อยู่กับที่สักสองสามนาที จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความแข็งแกร่งหรือความอดทนที่จะทำเช่นนั้น

เครื่องปั่นมือถือประเภทที่สองคือเครื่องปั่นแบบตั้งโต๊ะ นี่คือเครื่องปั่นขนาดใหญ่ที่ทรงพลังกว่า สามารถใช้ทำสมูทตี้ เชค และเครื่องดื่มปั่นอื่นๆ เหมาะสำหรับชงเครื่องดื่มจำนวนมาก และยังใช้งานง่ายอีกด้วย ข้อเสียคือต้องใช้พื้นที่เคาน์เตอร์มากและหนักกว่าเครื่องปั่นแบบแช่

เครื่องปั่นมือถือประเภทที่สามคือเครื่องปั่นแบบพกพา นี่คือเครื่องปั่นแบบตั้งโต๊ะที่มีขนาดเล็กและกะทัดรัดกว่า เหมาะสำหรับทำสมูทตี้และเชคขณะเดินทาง และยังใช้งานง่ายมากอีกด้วย ข้อเสียคือไม่มีกำลังมากเท่ากับเครื่องปั่นแบบตั้งโต๊ะ ดังนั้นจึงไม่สามารถจัดการเครื่องดื่มจำนวนมากได้

ในที่สุดก็มีเครื่องปั่นส่วนตัว เครื่องปั่นขนาดเล็กน้ำหนักเบาเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำสมูทตี้และเชคแบบเสิร์ฟครั้งเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา และยังใช้งานง่ายมากอีกด้วย ข้อเสียคือไม่มีกำลังมากเท่ากับเครื่องปั่นแบบตั้งโต๊ะหรือแบบพกพา ดังนั้นจึงไม่สามารถจัดการเครื่องดื่มจำนวนมากได้

เราหวังว่าคู่มือนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องปั่นมือถือประเภทต่างๆ แต่ละประเภทมีชุดคุณลักษณะและข้อดีข้อเสียของตัวเอง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาความต้องการและความชอบของคุณก่อนที่จะเลือกประเภทใดประเภทหนึ่ง

สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อเลือกเครื่องปั่นมือถือ: คู่มือผู้ซื้อ

เมื่อเลือกซื้อเครื่องปั่นมือถือ มีหลายปัจจัยที่คุณควรพิจารณาเพื่อให้เลือกซื้อได้ดีที่สุด ต่อไปนี้คือคำแนะนำที่จะช่วยคุณพิจารณาว่าควรมองหาสิ่งใดเมื่อเลือกเครื่องปั่นมือถือ

1. กำลังไฟ – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องปั่นที่คุณเลือกมีกำลังเพียงพอต่อความต้องการของคุณ มองหาเครื่องปั่นที่มีมอเตอร์กำลังสูงพอที่จะบดน้ำแข็ง ปั่นผักและผลไม้แช่แข็ง และผสมส่วนผสมที่ข้น

2. ใบมีด – เลือกเครื่องปั่นที่มีใบมีดคมที่ทำจากสแตนเลสหรือไททาเนียม ใบมีดควรแข็งแรงพอที่จะสับและปั่นส่วนผสมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

3. การตั้งค่าความเร็ว – มองหาเครื่องปั่นที่มีการตั้งค่าความเร็วหลายระดับ ซึ่งช่วยให้คุณปรับความเร็วได้ตามต้องการ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสร้างพื้นผิวที่หลากหลายและสอดคล้องกัน

4. ขนาด – พิจารณาขนาดของเครื่องปั่นเมื่อทำการสั่งซื้อ หากคุณวางแผนที่จะใช้สำหรับการเดินทาง ให้มองหารุ่นที่เล็กและน้ำหนักเบากว่านี้ หากคุณวางแผนที่จะใช้ที่บ้าน รุ่นที่ใหญ่กว่าจะเหมาะสมกว่า

5. ใช้งานง่าย – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องปั่นที่คุณเลือกนั้นใช้งานง่าย มองหาคุณสมบัติต่างๆ เช่น การทำงานด้วยสัมผัสเดียว การตั้งค่าที่ตั้งโปรแกรมได้ และจอแสดงผลดิจิตอล

6. การทำความสะอาด – มองหาเครื่องปั่นที่ทำความสะอาดง่าย พิจารณารุ่นที่มีชิ้นส่วนที่ปลอดภัยสำหรับเครื่องล้างจานหรือที่มาพร้อมกับฟังก์ชันทำความสะอาดตัวเอง

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างรอบรู้เมื่อเลือกเครื่องปั่นมือถือ อย่าลืมอ่านบทวิจารณ์และเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อ