ชี้เป้า 5 อันดับ พัดลมตั้งพื้นยี่ห้อไหนดี สีขาวคลีน ราคาถูก

ในการเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้น มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ขนาด กำลังไฟ ระดับเสียง และราคาเป็นปัจจัยสำคัญทั้งหมด นอกจากนี้ แบรนด์ของพัดลมสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าพัดลมตั้งพื้นยี่ห้อใดดีที่สุดสำหรับคุณ เราได้รวบรวมรายชื่อแบรนด์ชั้นนำและคุณสมบัติต่างๆ นอกจากนี้ เราจะหารือเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของแต่ละยี่ห้อและให้คำแนะนำในการเลือกพัดลมที่เหมาะสม

1ลำดับที่

Stand Fans พัดลมตั้งพื้น

Stand Fans พัดลมตั้งพื้น
Stand Fans พัดลมตั้งพื้น

**คุณลักษณะ*
*
- ชื่อ พัดลมระบายอากาศ 3D
- กระจายแรงลมได้ถึง 6 เมตร
- สี ขาว-ดํา
- แรงดันไฟฟ้า 220V~50Hz
- ความถี่ 45W
- น้ําหนัก 4.3kg
- ขนาด ฐาน 330mm*สูง 830mm
- ระบบไอออนไหลเวียนรอบทิศทาง
- ฟังก์ชันจับเวลา ทํางานยาวนานถึง 8 ชม
- สามารถปรับความสูงได้ตามลักษณะการใช้งาน
*
* พัดลมแบบปรับหมุน ไม่ใช่แบบรีโมทนะคะ
*
* การรับประกันเปลี่ยนสินค้า สินค้าต้องเสียหายจากทางร้าน เท่านั้น สินค้าผิดไซส์ สี เพื่อสิทธิประโยชน์ของลูกค้า ลูกค้าต้องถ่ายวิดีโอก่อนขณะเปิดสินค้า เพราะเมื่อกรณีลูกค้าแจ้งว่าได้รับสินค้าไม่ครบจะได้ยืนยันได้ว่าทางร้านค้าส่งสินค้าไม่ครบ แต่ถ้าไม่มีทางร้านจะไม่รับสินค้าเครมทุกกรณี สินค้าจะต้องไม่มีรอยแกะ แงะ หรือเสีย ต้องอยู่ในรูปแบบที่สมบูรณ์ หากไม่ตรงตามเงือนไข ทางเราไม่ขอรับเปลี่ยนทุกกรณี กรณีส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยน ลูกค้าต้องส่งกลับมาทาง ไปรษณีย์ลงทะเบียนธรรมดาและส่งผ่านในระบบเท่านั้น ถ้าส่งนอกระบบทางร้านจะไม่รับผิดชอบค่าส่งทุกกรณี 

จุดเด่น:

 • 1. ต้นทุนต่ำ พัดลมตั้งพื้นมักจะมีราคาย่อมเยากว่าพัดลมประเภทอื่นๆ เช่น พัดลมเพดานหรือพัดลมตั้งพื้น
 • 2. ติดตั้งง่าย - พัดลมตั้งพื้นประกอบง่ายและติดตั้งได้ภายในไม่กี่นาที
 • 3. แบบพกพา - พัดลมตั้งพื้นมีน้ำหนักเบาและสามารถเคลื่อนย้ายจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย
 • 4. หลากหลายสไตล์ - พัดลมตั้งพื้นมีหลายสไตล์และหลายขนาด คุณจึงสามารถหาพัดลมที่เหมาะกับการตกแต่งได้

2ลำดับที่

YEYA พัดลมไฟฟ้า

YEYA พัดลมไฟฟ้า
YEYA พัดลมไฟฟ้า

จํานวนใบมีด 5 คุณสมบัติ ปรับได้หลายระดับ ประเภทการรับรองความถูกต้อง ซี.คิว.ซี ประเภทของพัดลม พัดลมตั้งพื้น โหมดพลังงาน กระแสสลับ ความจุถัง 0 (ยาว) เกล็ดน้ําแข็ง ไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง พิกัดแรงดันไฟฟ้า 220 (วี) กําลังไฟ 60 (ญ) จัดอันดับความถี่ 50 (เฮิร์ตซ์) ไม่ว่าจะเปิดพัดลม ไม่ ประเภทการควบคุม รีโมท

จุดเด่น:

 • 1. ประหยัดพลังงาน – พัดลมไฟฟ้า YEYA ได้รับการออกแบบให้ประหยัดพลังงานและช่วยลดการใช้พลังงาน
 • 2. การทำงานที่เงียบ – พัดลมมีการทำงานที่เงียบและไม่รบกวนการนอนหลับของคุณ
 • 3. ความเร็วที่ปรับได้ คุณสามารถปรับความเร็วพัดลมให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
 • 4. แบบพกพา – พัดลมมีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านหรือที่ทำงานของคุณ
 • 5. ราคาไม่แพง – พัดลมไฟฟ้า YEYA มีราคาไม่แพงและเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาโซลูชันระบายความร้อนราคาประหยัด

3ลำดับที่

kokoli พัดลมตั้งพื้น

kokoli พัดลมตั้งพื้น
kokoli พัดลมตั้งพื้น

เสียงเงียบพัดลมปรับระดับ พัดลม 16 นิ้ว immaflex พัดลมตั้งพื้น 5 ใบพัด พัดลม 18 นิ้ว ถูกๆ พัดลม ตั้ง พื้น 16

จุดเด่น:

 • 1. ต้นทุนต่ำ พัดลมตั้งพื้น Kokoli มีราคาไม่แพงและมีจำหน่ายในราคาเพียงเศษเสี้ยวของพัดลมเพดาน
 • 2. ประหยัดพื้นที่ - พัดลมตั้งพื้น Kokoli ใช้พื้นที่น้อยกว่าพัดลมติดเพดาน และสามารถเคลื่อนย้ายจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดาย
 • 3. ความอเนกประสงค์ - พัดลมตั้งพื้น Kokoli สามารถใช้ได้ทั้งในฤดูร้อนและฤดูหนาว เนื่องจากสามารถใช้หมุนเวียนอากาศร้อนและเย็นได้
 • 4. การบำรุงรักษาต่ำ - พัดลมตั้งพื้น Kokoli ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย และรุ่นส่วนใหญ่มาพร้อมกับคำแนะนำการใช้งานที่ง่ายต่อการปฏิบัติตาม

4ลำดับที่

YANGG พัดลมตั้งพื้น

YANGG พัดลมตั้งพื้น
YANGG พัดลมตั้งพื้น

พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว วัสดุตัวเครื่องทําจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยงาม น้ําหนักเบา ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ สามารถถอดเปลี่ยนตระแกรงครอบใบพัดมาทําความสะอาดได้ Specifications รุ่น : SR21 ปรับระดับ : 3 ระดับ แรงดันไฟ : 220V ความถี่ : 50Hz กําลังไฟฟ้า : 50W ปรับระดับความสูงของพัดลมได้ 3 ระดับ ระดับ 1 ความสูง 70 cm ระดับ 2 ความสูง 100 cm ระดับ 3 ความสูง 130 cm ขนาดกล่อง (ก x ย xส) :67.3×21.4×42.6cm น้ําหนักตัวเครื่อง : 7.2Kg ชิ้นส่วนประกอบ แผ่นฝาครอบตกแต่ง ฝาครอบด้านหน้า วงแหวนฝาครอบ ตัวล็อคฝาครอบแบบใส น็อตยึดใบพัดของพัดลม ใบพัด น็อตยึดฝาครอบด้านหลัง ฝาครอบด้านหลัง ฝาครอบมอเตอร์ด้านหลัง จุดเชื่อมต่อ ตัวพัดลม สวิตช์เปิด-ปิด เสาแกนตั้ง ฐานพัดลม 

จุดเด่น:

 • - มีราคาไม่แพงและง่ายต่อการติดตั้ง
 • - มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ จึงสามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก
 • - ประหยัดพลังงานมากและกินไฟน้อยกว่าพัดลมทั่วไป
 • - มีมอเตอร์ที่ทรงพลังและสามารถสร้างกระแสลมได้มาก
 • - มันเงียบมากทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสภาพแวดล้อม

5ลำดับที่

Deerma Floor Fan พัดลมตั้งพื้น

Deerma Floor Fan พัดลมตั้งพื้น
Deerma Floor Fan พัดลมตั้งพื้น

Deerma พัดลมตั้งโต๊ะน้ําหนักเบา โต๊ะที่ปรับความสูงได้ พัดลม xiaomi มีรีโมท พัดลม xiaomi ไร้สาย พัดลมไร้ใบ xiaomi DEERMA พัดลมตั้งพื้น ออกแบบให้มีน้ําหนักเบา เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ยกได้สบายด้วยมือเพียงข้างเดียว สามารถปรับความสูงของพัดลมได้ ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน โดยการออกแบบขาตั้งพัดลมให้สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ สําหรับการใช้งานบนโต๊ะหรือพื้น ปรับความสูงพัดลมได้อย่างอิสระตามความต้องการใช้งาน ยืดขาตั้งแล้วพัดลมจะสูงถึง 1250 มิลลิเมตร กระจายลมหมุนเวียนทั่วทั้งห้อง หากหดขาตั้ง ความสูงพัดลมจะอยู่ที่ 980 มิลลิเมตร สามารถเพลิดเพลินไปกับลมเย็นสบายได้ขณะนั่งหรือนอน ช่วยให้คลายความร้อนอากาศอบอ้าว ประกอบไปด้วย 5 ใบพัด ประสิทธิภาพในการเป่าลมสูง ลมแรง กระจายลมสดชื่นทั่วทุกมุมห้อง ด้วยการออกแบบใบพัดลักษณะโค้งเว้า เพื่อให้เกิดลมหมุนเวียนในลักษณะคล้ายน้ําวน ลมเย็นสบายดั่งเช่นลมพัดในฤดูใบไม้ผลิ ออกแบบปุ่มกดสีขาวดํา คลาสสิกทันสมัย ใช้สําหรับปรับเปลี่ยนความเร็วลม โดยมีลักษณะคล้ายกับปุ่มกดเปียโน ใส่ใจในการออกแบบรายละเอียดเล็กน้อย เพื่อให้ชีวิตดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป ความเร็วลม 3 ระดับ ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามความต้องการใช้งาน ลมแรงสูงสุด ความเร็วลม 1144 รอบ/นาที ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น คลายความร้อน อีกทั้งปราศจากเสียงรบกวน ลมแรงปานกลาง ความเร็วลม 1046 รอบ/นาที ลมเย็นสบายดั่งลมธรรมชาติ ลมเบาสบาย ความเร็วลม 940 รอบ/นาที ลมเบาสบายสําหรับการนอนหลับพักผ่อน ปราศจากเสียงรบกวน นอนหลับสบายทั้งคืน หมุนซ้ายขวาอัตโนมัติในมุม 90° ออกแบบปุ่มกดไว้ที่ด้านบนมอเตอร์ ใช้สําหรับกดให้พัดลมส่าย กระจายลมบริเวณกว้างทั่วทุกมุมห้อง ข้อมูลสินค้า ชื่อ DEERMA พัดลมตั้งพื้น แรงดันไฟฟ้า 220-240v~ ความถี่ 50Hz กําลังไฟฟ้า 45w ใบพัด 5 ใบพัด วัสดุ เหล็ก POM/PP/ลวดอลูมิเนียม ขนาด 420*410*1250 มิลลิเมตร รับประกันร้าน 1 ปี] สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชํารุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ํา คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี สินค้า 7 วัน ต้องมีอุปกรณ์ครบถ้วน พร้อม กล่องสินค้า ถ้าไม่มีกล่องสินค้าทางเราจะส่งซ่อมทันที กรณีที่เกิดความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใด ถ้าอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ดเสียหายจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือหากอยู่ในระยะเวลารับประกัน แต่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมเมนบอร์ด หรืออะไหล่ต่างๆ ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าขนส่งเอง กรณีสินค้ามีปัญหาด้านการจัดส่งหรือสูญหาย รบกวนแจ้งกลับเพื่อตรวจสอบภายใน 15 วันหลังมีการส่งออก ทางร้านไม่สามารถ ตรวจสอบหากเกินเวลาที่กําหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยทุกกรณี กรณีส่งสินค้ามาตรวจสอบ ให้แนบเลขคําสั่งซื้อและเบอร์โทรศัพท์ทุกครั้ง หากไม่มีการแนบมาจะไม่สามารถตรวจสอบพัสดุของท่านได้ หากพัสดุไม่สามารถติดต่อได้เกิน 60 วันทางร้านขอสงวนสิทธ์ในเก็บรักษา หรือชดเชยค่าเสียหายทุกกรณี สอบถามเพิ่มเติม บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้ นอกเวลาทําการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป* นโยบายการรับคืนสินค้า ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้าในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าที่ได้รับ หากพบว่า ผิดรุ่น, ผิดสี, ผิดไซส์ กรุณาอย่าแกะสินค้าโดยเด็ดขาดหากแกะสินค้าแล้ว ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน, คืนสินค้า ถ้าเกิน 7 วันไปแล้ว และมีปัญหา ต้องส่งกลับมาเคลม ลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายและค่าขนส่งเอง

จุดเด่น:

 • • การทำงานที่เงียบ
 • • น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก
 • • ปรับความเร็วได้
 • • การใช้พลังงานต่ำ
 • • ใช้งานง่ายและบำรุงรักษา
 • • อัตราการไหลของอากาศสูง

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อพัดลมตั้งพื้น: ปัจจัยที่ต้องพิจารณา

เมื่อเลือกซื้อพัดลมตั้งพื้น มีปัจจัยสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ นี่คือประเด็นสำคัญบางประการที่ควรพิจารณา:

1. ขนาด: พัดลมตั้งพื้นมีหลายขนาดตั้งแต่พัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็กไปจนถึงพัดลมทาวเวอร์ขนาดใหญ่ พิจารณาขนาดของพื้นที่ที่คุณวางแผนจะใช้พัดลมและเลือกพัดลมที่เหมาะกับพื้นที่

2. กำลังไฟ: พัดลมแต่ละรุ่นมีระดับกำลังต่างกัน ดังนั้นพิจารณาว่าคุณต้องการแรงลมมากน้อยเพียงใด หากคุณวางแผนที่จะใช้พัดลมเพื่อทำความเย็นในพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้มองหาพัดลมที่มีกำลังขับสูงกว่า

3. เสียงรบกวน: พัดลมบางตัวจะดังกว่าตัวอื่น ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะใช้พัดลมในพื้นที่ที่เงียบสงบ ให้เลือกพัดลมที่ค่อนข้างเงียบ

4. คุณสมบัติ: พัดลมที่แตกต่างกันมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เช่น การตั้งค่าความเร็วที่ปรับได้ การสั่น และการควบคุมระยะไกล พิจารณาคุณสมบัติที่คุณต้องการและเลือกพัดลมที่มีให้

5. ราคา พัดลมตั้งพื้นมีตั้งแต่รุ่นถูกไปจนถึงรุ่นแพง พิจารณางบประมาณของคุณและเลือกพัดลมที่เหมาะกับมัน

เมื่อพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับพัดลมตั้งพื้นที่เหมาะกับความต้องการและเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ

ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับพัดลมตั้งพื้นที่ดีที่สุด: ยี่ห้อใดที่จะทำให้บ้านของคุณเย็นสบาย?

พัดลมตั้งพื้นเป็นวิธีที่ดีในการทำให้บ้านของคุณเย็นสบาย แต่ด้วยแบรนด์และรุ่นต่างๆ มากมายในท้องตลาด เป็นเรื่องยากที่จะทราบว่ารุ่นใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อช่วยคุณ เราได้รวบรวมรายชื่อพัดลมชั้นบนที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่มองหาพัดลมที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ พัดลมตั้งพื้นความเร็วสูง Stand Fans พัดลมตั้งพื้น เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ พัดลมนี้มีมอเตอร์ความเร็ว 3 ระดับและได้รับการออกแบบให้เคลื่อนย้ายอากาศจำนวนมาก ทำให้เหมาะสำหรับการระบายความร้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีหูหิ้วในตัวและการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

หากคุณกำลังมองหาพัดลมที่ทั้งทรงพลังและเงียบ YEYA  พัดลมไฟฟ้า เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ พัดลมนี้มีมอเตอร์ 5 สปีดอันทรงพลังและได้รับการออกแบบเพื่อให้อากาศหมุนเวียนอย่างทรงพลังในขณะที่ยังคงเสียงเงียบ นอกจากนี้ยังมีรีโมทคอนโทรลและตัวตั้งเวลาแบบปรับได้ ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์การทำความเย็นได้เอง

สำหรับผู้ที่ต้องการพัดลมที่มีทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอย kokoli พัดลมตั้งพื้น  คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ พัดลมนี้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและได้รับการออกแบบให้เคลื่อนย้ายอากาศได้สูงถึง 70 ฟุต ทำให้เหมาะสำหรับการระบายความร้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมความเร็วแบบปรับได้และรีโมทคอนโทรล ช่วยให้คุณปรับความเร็วและทิศทางของพัดลมได้จากทุกที่ในห้อง

สุดท้ายนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการพัดลมที่ทั้งทรงพลังและประหยัดพลังงาน YANGG พัดลมตั้งพื้น  เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ พัดลมนี้มีมอเตอร์ที่ทรงพลังและได้รับการออกแบบให้เคลื่อนย้ายอากาศได้สูงถึง 350 ฟุต ทำให้เหมาะสำหรับการระบายความร้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเครื่องฟอกอากาศในตัว จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคหอบหืด

หากคุณกำลังมองหาพัดลมที่ทั้งทรงพลังและเงียบ Deerma Floor Fan พัดลมตั้งพื้น  เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ พัดลมนี้มีมอเตอร์ 5 สปีดอันทรงพลังและได้รับการออกแบบเพื่อให้อากาศหมุนเวียนอย่างทรงพลังในขณะที่ยังคงเสียงเงียบ นอกจากนี้ยังมีรีโมทคอนโทรลและตัวตั้งเวลาแบบปรับได้ ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์การทำความเย็นได้เอง

ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร มีพัดลมตั้งพื้นที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการไหลเวียนของอากาศที่ทรงพลัง การทำงานที่เงียบ การออกแบบที่มีสไตล์ หรือประหยัดพลังงาน ตัวเลือกอันดับต้น ๆ เหล่านี้มีให้คุณหมด ดังนั้น ไปข้างหน้าและค้นหาพัดลมตั้งพื้นที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ และเย็นสบายในฤดูร้อนนี้!
หลังจากทำการค้นคว้าอย่างถี่ถ้วนแล้ว เราสามารถสรุปได้ว่าพัดลมตั้งพื้นทุกรุ่น เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาพัดลมตั้งพื้นดีๆ มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และมีราคาที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการให้คะแนนจากลูกค้าที่ดีมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาพัดลมตั้งพื้นคุณภาพเยี่ยม