แนะนำ ตุ้มหูยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย ราคาประหยัด

เมื่อต้องมองหาต่างหูที่ถูกใจ เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าแบรนด์ไหนดีที่สุด ด้วยตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมาย จึงเป็นเรื่องยากที่จะหาคู่ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อช่วยให้ตัวเลือกแคบลง สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาคุณภาพของต่างหู วัสดุที่ใช้ และราคา

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงต่างหูแบรนด์ที่ดีที่สุดและทำไมต่างหูเหล่านี้ถึงได้รับความนิยม เราจะดูวัสดุต่างๆ ที่ใช้และต่างหูแบบต่างๆ ที่มีจำหน่ายด้วย ในตอนท้ายของ

1ลำดับที่

BuBu ต่างหู

BuBu ต่างหู
BuBu ต่างหู

BuBu ต่างหู ต่างหูแฟชั่น ต่างหูทอง ต่างหูเงิน ต่างหูเกาหลี ต่างหูเงินแท้ 92 5 ต่างหูผีเสื้อ ต่างหูดอกไม้ ต่างหูห่วง ต่างหูห่วง ต่างหูรูปหัวใจ ต่างหูมุก ต่างหูผู้หญิง ต่างหูสแตนเลส ลูกค้าให้คะแนน 3 ราคาตอนนี้ 79 บาท ราคาเดิมที่ขาย 97 บาท ลดราคาถึง 19% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ต่างประเทศ

จุดเด่น:

 • - มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร
 • - สามารถสวมใส่ได้กับทรงผมที่หลากหลาย

2ลำดับที่

MINIMAL STYLE ตุ้มหู

MINIMAL STYLE ตุ้มหู
MINIMAL STYLE ตุ้มหู

MINIMAL STYLE ตุ้มหูแม่เหล็กแบบหนีบ ใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเจาะไม่เจาะก็ใส่ได้ ลูกค้าให้คะแนน 142 ราคาตอนนี้ 49 บาท ราคาเดิมที่ขาย 129 บาท ลดราคาถึง 62% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดกรุงเทพมหานคร

จุดเด่น:

 • - เรียบง่ายและคลาสสิค
 • - สวมใส่ง่ายกับทุกชุด
 • - สวมใส่ง่าย

3ลำดับที่

Pandora ตุ้มหู

Pandora ตุ้มหู
Pandora ตุ้มหู

[ส่งจากกรุงเทพ]Pandora เงิน 925 ต่างหู ตุ้มหู Sparkling Heart Stud Earrings เครื่องประดับแฟชั่นสตรี ของแท้ 100% ลูกค้าให้คะแนน 117 ราคาตอนนี้ 629 บาท ราคาเดิมที่ขาย 2899 บาท ลดราคาถึง 78% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดปทุมธานี

จุดเด่น:

 • - มีสไตล์และสีสัน
 • - ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง
 • - การออกแบบมีรายละเอียดที่สลับซับซ้อน

4ลำดับที่

OYJR ตุ้มหู

OYJR ตุ้มหู
OYJR ตุ้มหู

OYJR ตุ้มหูสแตนเลส รูปใบโคลเวอร์นําโชคสําหรับผู้หญิง ลูกค้าให้คะแนน 5 ราคาตอนนี้ 50 บาท ราคาเดิมที่ขาย 100 บาท ลดราคาถึง 50% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก ต่างประเทศ

จุดเด่น:

 • - ทันสมัยและมีสไตล์
 • - วัสดุคุณภาพสูง

5ลำดับที่

MONIKO ต่างหู

MONIKO ต่างหู
MONIKO ต่างหู

MONIKO เข็มเงิน S925 ต่างหูไข่มุก ต่างหูเคลือบทองประดับเพชร ต่างหูแฟชั่นเกาหลี ลูกค้าให้คะแนน 3 ราคาตอนนี้ 79 บาท ราคาเดิมที่ขาย 178 บาท ลดราคาถึง 56% อัพเดทล่าสุดเมื่อ 09/11/2022 สินค้าจัดส่งมาจาก จังหวัดสมุทรปราการ

จุดเด่น:

 • • ดีไซน์สวยงามทันสมัย
 • • น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย
 • • ราคาถูก

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


วิธีเลือกต่างหูให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณ

เมื่อต้องเลือกต่างหูที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณ มีคำแนะนำง่ายๆ สองสามข้อที่ต้องปฏิบัติตาม

อันดับแรก พิจารณารูปร่างใบหน้าของคุณ หากคุณมีใบหน้ารูปไข่ คุณสามารถใส่ต่างหูได้เกือบทุกชนิด อย่างไรก็ตาม หากคุณมีใบหน้ากลม คุณอาจต้องการเลือกต่างหูที่ยาวขึ้นเพื่อดึงดูดสายตา สำหรับคนหน้าเหลี่ยม ให้มองหาต่างหูที่โค้งมนหรือโค้งมนเพื่อทำให้มุมของใบหน้าดูอ่อนลง หากคุณมีใบหน้ารูปหัวใจ ลองต่างหูที่ด้านล่างกว้างกว่าเพื่อให้ดูสมดุล

นอกจากการพิจารณารูปทรงใบหน้าแล้ว คุณควรคำนึงถึงขนาดของต่างหูด้วย หากคุณมีใบหน้าเล็ก คุณอาจต้องการเลือกต่างหูที่เล็กกว่าและดูดีกว่า หากคุณมีใบหน้าที่ใหญ่ขึ้น คุณสามารถเลือกต่างหูที่ใหญ่และโดดเด่นยิ่งขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมอยู่ในขอบเขตของสิ่งที่ดูดีสำหรับคุณ

ประการสุดท้าย ในการเลือกต่างหู ให้คำนึงถึงสีและวัสดุของต่างหู เงินและทองมักจะดูดีที่สุดในผิวขาว ในขณะที่ทองแดงและทองแดงดูดีในผิวคล้ำ หากคุณมีผิวแพ้ง่าย ให้เลือกต่างหูที่ทำจากวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น สแตนเลสเกรดเดียวกับที่ใช้ทำศัลยกรรม

ทำตามคำแนะนำง่ายๆ เหล่านี้ คุณจะพบต่างหูที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาชิ้นส่วนที่โดดเด่นหรือบางอย่างที่ละเอียดอ่อนกว่านั้น มีต่างหูสักคู่ที่จะทำให้คุณดูและรู้สึกดีที่สุด

สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อเลือกซื้อต่างหูคุณภาพดี

เมื่อเลือกซื้อต่างหู มีประเด็นสำคัญสองสามข้อที่ต้องพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพดี

1. วัสดุ – มองหาต่างหูที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง เช่น เงินสเตอร์ลิง ทอง หรือแพลทินัม หลีกเลี่ยงเครื่องประดับเครื่องแต่งกายเนื่องจากมักทำจากวัสดุคุณภาพต่ำซึ่งอยู่ได้ไม่นาน

2. การออกแบบ – มองหาต่างหูที่มีดีไซน์เหนือกาลเวลาซึ่งจะดูดีไปอีกหลายปี หลีกเลี่ยงต่างหูขนาดใหญ่หรือที่มีรายละเอียดเยอะ เพราะอาจเข้ากับชุดต่างๆ ได้ยาก

3. งานฝีมือ – ตรวจสอบงานฝีมือของต่างหูเพื่อให้แน่ใจว่าทำมาอย่างดี มองหาสัญญาณของข้อบกพร่อง เช่น หินหลุดหรือขอบไม่เรียบ

4. ราคา – มองหาต่างหูที่อยู่ในงบประมาณของคุณ มีตัวเลือกราคาไม่แพงมากมายหากคุณต้องการซื้อสินค้า

5. รีวิว – ตรวจสอบรีวิวต่างหูเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดี บทวิจารณ์สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับความทนทานและงานฝีมือของต่างหู

เมื่อคำนึงถึงประเด็นเหล่านี้เมื่อเลือกซื้อต่างหู คุณจะสามารถหาชิ้นส่วนคุณภาพสูงที่จะคงอยู่ได้นานหลายปี