ชี้เป้า 5 อันดับ หม้อไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ปลอดภัยและใช้งานง่าย

เมื่อเลือกซื้อหม้อไฟฟ้า การพิจารณาว่ายี่ห้อใดดีที่สุดอาจเป็นเรื่องยาก ด้วยตัวเลือกมากมายในท้องตลาด จึงเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าแบรนด์ใดน่าเชื่อถือที่สุดและมีคุณสมบัติที่ดีที่สุด

ในบทความนี้ เราจะสำรวจหม้อไฟฟ้ายี่ห้อชั้นนำบางยี่ห้อ คุณสมบัติ และข้อดีข้อเสียของแต่ละยี่ห้อ เพื่อช่วยคุณค้นหาหม้อไฟฟ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

1ลำดับที่

หม้อไฟฟ้า รุ่น XKL130-A

หม้อไฟฟ้า รุ่น XKL130-A
หม้อไฟฟ้า รุ่น XKL130-A

หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ หม้ออเนกประสงค์คุณภาพดีที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้ม ผัด ทอด ในเครื่องเดียว หม้อขนาดใหญ่จุใจถึง 2.8 ลิตร เคลือบสารพิเศษป้องกันอาหารติดพื้นผิว ตัวหม้อในสามารถถอดแยก เพื่อล้างทําความสะอาดง่าย มีไฟแสดงสถานะการทํางาน ปรับอุณหภูมิง่ายด้วยปุ่มเดียว นอกจากนั้นยังมีฝาแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงทนทานอีกด้วย
*คุณสมบัติ
* -กําลังไฟ 1300W/220V/50Hz
- หม้ออเนกประสงค์ ใช้งานต้ม ผัด ทอด ในเครื่องเดียว
- หม้อขนาดใหญ่จุใจถึง 2.8 ลิตร
- เคลือบสารพิเศษป้องกันอาหารติดพื้นผิว
- ตัวหม้อในถอดแยกได้อย่างง่ายดาย
- สามารถล้างทําความสะอาดง่าย
- มีไฟแสดงสถานะการทํางาน
- ปรับอุณหภูมิง่ายด้วยปุ่มเดียว
- ฝาแก้วนิรภัย แข็งแรงทนทาน ขนาดกล่อง 35*16*35 ซม อ่านก่อนสั่ง 1.การจัดส่งสินค้าตัดยอดส่งก่อนเที่ยงจัดส่งในวันที่สั่งสินค้า 2.หากสั่งสินค้าเข้ามาหลังเที่ยงทางร้านจะทําการจัดส่งสินค้าในวันถัดไปที่เปิดทําการ 3.ร้านหยุดตามขนส่งหยุด วันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ค่ะการจะได้รับสินค้าช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับขนส่ง 4.ทางร้านไม่รับเปลี่ยนหรือแก้ไขเบอร์โทรและที่อยู่ในการจัดส่ง 5.สินค้าทุกชิ้นทางร้านตรวจสอบก่อนส่งแล้วค่ะว่าพร้อมใช้งานทุกชิ้นไม่มีรับประกันค่ะ 6.ใช้งานแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนเด็ดขาด รบกวนลูกค้าถ่ายคลิปวิดีโอตอนแกะกล่องสินค้า หน้ากล่องพัสดุปิดสนิท เพื่อทําการเคลมสินค้าในกรณีสินค้าชํารุดเสียหาย หากไม่มีคลิปยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ ทางร้านไม่ขอรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

จุดเด่น:

 • - ประหยัดพลังงาน
 • - การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา
 • - ความจุมากถึง 2.8 ลิตร

2ลำดับที่

หม้อไฟฟ้ามินิ รุ่น D16

หม้อไฟฟ้ามินิ รุ่น D16
หม้อไฟฟ้ามินิ รุ่น D16

รายละเอียดสินค้า หม้อไฟฟ้ามินิ รุ่น D16 หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดมินิ ใช้งานได้หลายประเภท หุงข้าว ต้ม ผัด ทอด อุ่น นึ่ง ตุ๋น ด้วยคุณสมบัติพิเศษ หม้อเคลือบเทฟล่อน ทําให้อาหารไม่ติดหม้อ ไม่ต้องใส่น้ํามันเยอะ ไม่ยุ่งยาก พร้อมถาดนึ่งอาหารอีกชั้น สามารถนึ่ง ซาลาเปา ขนมจีบ หรืออื่นๆที่ต้องการ ฝาแก้วแบบใส มองเห็นอาหารด้านใน ช่วยให้อาหารสุกเร็วขึ้น ป้องกันน้ําหรือน้ํามันกระเด็น สําหรับงานปาร์ตี้ ทําอาหารทานในบ้าน ที่พัก หอพัก คอนโด หรือที่ทํางาน น้ําหนักเบา ขนาดกระทัดรัด พกพาสะพวก ทําความสะอาดง่าย
- ชื่อรุ่น : D16
- วัสดุ : หม้อเคลือบเทฟล่อน
- ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตัวหม้อและถาดนึ่ง 7 นิ้ว/18 ซม
- ฝาปิด : แบบฝาแก้ว เส้นผ่าศูนย์กลาง 16.5 ซม
- ขนาดหม้อ 18x22x21 ซม
- น้ําหนักรวม 750 กรัม (0.75 กิโลกรัม)
- ความถี่ : 50Hz
- แรงดันไฟฟ้า : 220V
- กําลังไฟ :450W
- ชั้นที่ 1 หม้อเคลือบเทฟล่อน ด้านข้างมีด้ามจับ 1 ข้าง ป้องกันความร้อน
- ชั้นที่ 2 ถาดนึ่งสแตนเลส ด้านข้างมีหูสําหรับจับ 2 ข้าง ป้องกันความร้อน
- ปรับความร้อน : 2 ระดับ ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว มีให้เลือกความร้อน 2 ระดับ
- ไฟร้อนเร็ว กระจายความร้อนได้สม่ําเสมอ
- ฐานรองหม้อมีช่องระบายความร้อน
- น้ําหนักเบา พกพาสะดวก ทําความสะอาดง่าย
- สายปลั๊กไฟ ขากลมแบบ 2 ขา ความยาว 90 ซม วิธีทําความสะอาดหม้อ
- ใช้ผ้า,ทิชชู่เช็ดหม้อ หรือล้างเฉพาะตัวหม้อเท่านั้น
- ห้ามแช่หม้อล้างในน้ํา ไม่แนะนําให้ฐานรองหม้อด้านล่างโดนน้ําเด็ดขาด
- ถาดนึ่งสแตนเลสและฝาแก้ว สามารถแช่น้ําและล้างได้ตามปกติ ตัวเลือก 6 สี
1 สีขาว (White)
2 สีครีม (Cream)
3 สีชมพู (Pink)
4 สีเขียวมิ้น (Mint green)
5 สีฟ้า (Blue)
6 สีเหลือง (Yellow) อุปกรณ์ในกล่อง รุ่น D16 1x หม้อไฟฟ้าเคลือบเทฟล่อน 1x ถาดนึ่งสแตนเลส 1x ฝาแก้วสําหรับปิด 1x สายปลั๊กไฟ 1x คู่มือแนะนําสินค้า#หม้อไฟฟ้า NoBran

จุดเด่น:

 • - ขนาดกะทัดรัด
 • - ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ
 • - มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

3ลำดับที่

หม้อไฟฟ้า

หม้อไฟฟ้า
หม้อไฟฟ้า

HOMMONO โฮโมโนะ กระทะไฟฟ้าแบบก้นลึก ซึ้งนึ่งอาหารไฟฟ้า หม้อ กระทะ ไฟฟ้า หม้อไฟฟ้า 4 ลิตร หม้อกระทะไฟฟ้า กระทะไฟฟ้า ทอด นึ่ง อเนกประสงค์ โมเดล BSDG-01-0
3 ความจุ 2 ลิตร สําหรับใช้ในบ้าน อาพาร์ทเม้นท์ หรือโรงแรม วัสดุผิวกระทะเป็นสแตนเลส เคลือบเซลามิก(Ceramic Glaze สามารถทอดได้โดยไม่มีน้ํามัน และไม่ติดกะทะ บอดี้พลาสติก PP ทนความร้อน ฟู้ดเกรด ฝาเป็นแก้วทนความร้อน สามารถมองเห็นอาหารที่กําลังปรุงอยู่ภายใน มีซึ้งนึ่ง ทนความร้อนสูง ฟู้ดเกรด ไม่เสียรูปจากความร้อน ดีไซน์วัสดุชิ้นเดียวไร้รอยต่อ ทําความสะอาดง่าย น้ําไม่เกาะ แค่เช็ดก็สะอาดแล้ว ไม่เป็นสนิม ระบบควบคุมความร้อนอัตโนมัติ Auto-Themostat Control ช่วยประหยัดไฟฟ้า ปรับความร้อนได้ 2 ระดับ 300w สําหรับ slow cook และ 600w เพื่อเร่งให้อาหารสุกไว Bottom ring heating ให้ความร้อนสูง อาหารสุกไว สามารถต้มน้ําเดือดได้ภายใน 3 นาที ใช้งานอเนกประสงค์ ทอด, ต้ม และนึ่ง กําลังไฟ 300-600 วัตต์ ดีไซน์มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ก้นเหลี่ยมสวยทันสมัย สีพาสเทล 3 สี สีขาว สีเขียว สีส้ม ขนาดกระทะ 19.5x13x36 ซม ขนาดกระทะรวมซึ้งนึ้ง 19.5x19.5x36 ซม น้ําหนักรวม 1.14 กิโลกรัม กระทะ 674 กรัม ซึ้งนึ่ง 155 กรัม ฝา 285 กรัม น้ําหนักรวมกล่อง 1.6 กิโลกรัม ขนาดกล่อง 40.6x21.8x16.4 ซม วิธีขอใบกํากับภาษี เมื่อกดสั่งซื้อแล้ว กรุณาแจ้งรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เลขผู้เสียภาษี 13 หลัก และ E-mail มาทางแชทด้วยนะค่ะ เอกสารจัดส่งทาง E-mail ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้ากดรับสินค้าเรียบร้อยแล้วนะค่ะ กรณีลูกค้าต้องการเอกสารตัวจริง ทางร้านจะจัดส่งทางไปรษณีย์ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นค่ะ

จุดเด่น:

 • - ปลอดภัย
 • - ใช้งานง่าย
 • - ประหยัดพลังงาน

4ลำดับที่

wanke หม้อไฟฟ้า

wanke หม้อไฟฟ้า
wanke หม้อไฟฟ้า

กระทะไฟฟ้า 2.6L Non-stick Pot หม้อไฟฟ้า หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ หม้อไฟฟ้าขนาดเล็ก หม้ออเนกประสงค์ โปรดอ่านต่อไปนี้ หากคุณไม่ทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ โปรดติดต่อเรา สินค้ามีบริการรับประกัน สินค้าที่ส่งคืนจะต้องอยู่ในสภาพเดิมและต้องไม่เสียหาย ขีดข่วน ทําตก หรือติดฉลาก รายละเอียดสินค้า: ความจุสินค้า: 2.6Lขนาดสินค้า: 240 x 240 x 205 mmใช้ได้จํานวน 3-4 คนน้ําหนักผลิตภัณฑ์: ประมาณ 1.95KGกําลังไฟฟ้า 800 วัตต์แรงดันไฟฟ้า 220V ข้อดีของผลิตภัณฑ์: 

จุดเด่น:

 • 1. ใช้งานง่าย
 • 2. ประหยัดพลังงาน
 • 3.พกพาง่าย

5ลำดับที่

หม้อไฟฟ้า

หม้อไฟฟ้า
หม้อไฟฟ้า

หม้อต้มเอนกประสงค์ gaabor หม้อไฟฟ้ามินิ 600 วัตต์ หม้อสุกกี้มินิไฟฟ้า หม้อต้มเอนกประสง กะทะไฟฟ้า มินิ

จุดเด่น:

 • • ประหยัดพลังงาน
 • • ทำความสะอาดง่าย
 • • ปลอดภัย

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง. โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม


การเปรียบเทียบแบรนด์หม้อไฟฟ้าชั้นนำและสิ่งที่พวกเขานำเสนอ

หม้อไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในฐานะทางเลือกสำหรับการปรุงอาหารบนเตาแบบดั้งเดิม มอบความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และปรุงอาหารได้รวดเร็วขึ้น ด้วยแบรนด์มากมายในท้องตลาด อาจเป็นเรื่องยากที่จะทราบว่าแบรนด์ใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ในบทความนี้เราจะเปรียบเทียบแบรนด์หม้อไฟฟ้าชั้นนำและสิ่งที่พวกเขานำเสนอ

ในการตัดสินใจเลือกหม้อไฟฟ้ายี่ห้อใดที่เหมาะกับคุณ ให้คำนึงถึงงบประมาณ ขนาดของหม้อที่คุณต้องการ และคุณสมบัติที่คุณต้องการ แบรนด์ทั้งหมดที่กล่าวถึงในบทความนี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่หลากหลาย ดังนั้นคุณควรหาแบรนด์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้

ข้อดีข้อเสียของการซื้อหม้อไฟฟ้า

หม้อไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในครัวสมัยใหม่ในปัจจุบัน เป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสะดวกในการปรุงอาหารได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อหม้อไฟฟ้า สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาทั้งข้อดีและข้อเสีย

ข้อดี

ข้อดีอย่างหนึ่งของการซื้อหม้อไฟฟ้าคือการประหยัดพลังงานมาก หม้อไฟฟ้าใช้พลังงานน้อยกว่าหม้อและกระทะแบบตั้งพื้นแบบดั้งเดิมมาก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปรุงอาหารได้เร็วขึ้นและใช้พลังงานน้อยลง ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าพลังงานได้

หม้อไฟฟ้ายังใช้งานง่ายมาก มีการตั้งค่าอุณหภูมิล่วงหน้า คุณจึงสามารถปรับความร้อนได้อย่างง่ายดายโดยขึ้นอยู่กับอาหารที่คุณกำลังปรุง นอกจากนี้ยังมีตัวจับเวลาและคุณสมบัติอื่นๆ ที่ช่วยให้ติดตามขั้นตอนการทำอาหารได้ง่าย

ประการสุดท้าย หม้อไฟฟ้ายังมีความทนทานอย่างเหลือเชื่อ ทำจากสแตนเลสซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงมากซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี ทำให้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการทำอาหารเพื่อสุขภาพโดยไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนหม้อและกระทะเป็นประจำ

ข้อเสีย

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งของหม้อไฟฟ้าคือมีราคาแพงกว่าหม้อและกระทะแบบตั้งพื้นแบบดั้งเดิม นี่อาจเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด

ข้อเสียที่อาจเกิดขึ้นอีกประการหนึ่งคือหม้อไฟฟ้าไม่ได้ให้การควบคุมในระดับเดียวกับหม้อและกระทะแบบตั้งพื้นเสมอไป บางรุ่นอาจมีข้อจำกัดในด้านช่วงอุณหภูมิและคุณสมบัติอื่นๆ ซึ่งอาจทำให้การทำอาหารบางมื้อเป็นเรื่องยาก

ประการสุดท้าย หม้อไฟฟ้าไม่สามารถใช้ได้กับเตาทุกชนิด บางรุ่นอาจใช้ไม่ได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ดังนั้นคุณควรหาข้อมูลและตรวจสอบให้แน่ใจว่าหม้อไฟฟ้าที่คุณกำลังซื้อเข้ากันได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าของคุณก่อนตัดสินใจซื้อ

โดยรวมแล้ว หม้อไฟฟ้าเป็นส่วนเสริมที่ดีในครัว ประหยัดพลังงาน ใช้งานง่าย และทนทานมาก อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาข้อดีและข้อเสียก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เคล็ดลับในการเลือกหม้อไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในครัวของคุณ

หม้อไฟฟ้าเป็นวิธีที่ง่ายในการปรุงอาหารทุกประเภทอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อเลือกหม้อไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในครัวของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาขนาด คุณสมบัติ และประเภทของหม้อ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยคุณหาหม้อไฟฟ้าที่เหมาะกับบ้านของคุณ

1. พิจารณาขนาดของหม้อ หม้อไฟฟ้ามีหลายขนาด ดังนั้นอย่าลืมเลือกขนาดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ หากคุณวางแผนที่จะใช้สำหรับอาหารจำนวนมาก เช่น ซุปหรือสตูว์ ให้มองหาหม้อขนาดใหญ่ขึ้น แต่ถ้าคุณทำอาหารสำหรับ 1-2 คนเท่านั้น หม้อขนาดเล็กน่าจะช่วยได้

2. คิดถึงคุณสมบัติที่คุณต้องการ หม้อไฟฟ้ามาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น ตัวจับเวลา ระบบปิดอัตโนมัติ และการตั้งค่าการทำอาหารต่างๆ ตัดสินใจว่าคุณสมบัติใดที่จำเป็นสำหรับความต้องการในการทำอาหารของคุณ

3. พิจารณาประเภทของหม้อ หม้อไฟฟ้าสามารถเป็นได้ทั้งแบบตั้งพื้นและแบบไฟฟ้า หม้อตั้งพื้นเหมาะสำหรับการปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว แต่หม้อไฟฟ้าจะประหยัดพลังงานมากกว่าและให้การควบคุมกระบวนการทำอาหารมากกว่า

4. อ่านบทวิจารณ์ ก่อนซื้อหม้อไฟฟ้า ควรอ่านรีวิวเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี บทวิจารณ์สามารถช่วยคุณค้นหาหม้อไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการในครัวของคุณ

ทำตามคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะพบหม้อไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการในครัวของคุณ ด้วยหม้อที่เหมาะสม คุณสามารถปรุงอาหารมื้ออร่อยได้ในเวลาไม่นาน